Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019
Thiết kế thi công nội thấtThiết kế nội thất nhàThiết kế nội thất chung cưThiết kế nội thất văn phòngThiết kế nội thất shopThiết kế nội thất barThiết kế nội thất karaokeThiết kế nội thất biệt thựThiết kế nhà hàng khách sạnThiết kế nội thất showroomThiết kế nội thất quán cafeThiết kế nhà xưởngThiết kế nội thất khácThi công nội thấtThi công nội thất nhàThi công nội thất chung cưThi công NT văn phòngThi công nội thất barThi công nội thất karaokeThi công nội thất biệt thựThi công nội thất khách sạnThi công NT showroomThi công NT nhà xưởngThi công nội thất cafeThi công nội thất shopThi công xây dựngThi công xây dựng nhà phốThi công xây dựng nhà hàngThi công xây dựng cafeThi công xây dựng shopThi công xây dựng quán barThi công xây dựng biệt thựThi công xây dựng khu vui chơi giải tríThi công xây dựng khách sạnThi công xây dựng showroomThi công xây nhà xưởngNhà phố biệt thựThiết kế thi công nội thất nhà phốThiết kế kiến trúc biệt thựXưởng sản xuấtVách mỹ thuậtKệ trưng bày gạchCÔNG TRÌNH NỔI BẬT
Video phòng Vip phong cách Led hiện đại karaoke HDVideo phòng Vip phong cách karaoke Led hiện đại...Video phòng Vip phong cách Led hiện đại karaoke HD,Thi công karaoke hàng đầu tại TPHCM và khu vực các tỉnh miền Tây,miễn phí 100% phí thiết kế 3D ...Thi công nhà hàng,xu hướng kinh doanh thiết kế nhà hàngThiết kế và thi công nội thất nhà hàng...Thi công nội thất nhà hàng,thiết kế nhà hàng , thi công nhà hàng PHONG CÁCH , kiến trúc nhà hàng đẹp , nhà hàng hiện đại , thiết kế nội thất nhà hàng.Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại TPHCM ...Thiết kế karaoke,Báo giá thi công karaoke TPHCM chi phí giá rẻThiết kế phòng karaoke đẹp và chuyên nghiệp...Thiết kế phòng karaoke, thiết kế karaoke, thiết kế phòng karaoke, thiết kế thi công karaoke,sửa chữa nâng cấp phòng karaoke,Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn ...
Thiết kế thi công phòng karaoke đẹpThiết kế thi công phòng karaoke đẹp
Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019
Thiết kế thi công phòng karaoke đẹp,thi công xây dựng,bộ sưu tập karaoke ấn tượng,nội thất phòng karaoke,trang trí phòng karaoke đẹpThiết kế thi công phòng karaoke đẹp,thi công xây dựng,bộ sưu tập karaoke ấn tượng,nội thất phòng karaoke,trang trí phòng karaoke đẹp

Thiết kế thi công phòng karaoke đẹp

Mã : 1314

Thiết kế thi công phòng karaoke đẹp,thi công xây dựng,bộ sưu tập karaoke ấn tượng,nội thất phòng karaoke,trang trí phòng karaoke đẹp...

Call: 097.444.22.84
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN KARAOKE ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG

Karaoke là mô hình kinh doanh đòi hỏi rất khắt khe về thiết kế karaoke phù hợp với hình thức kinh doanh và đối tượng khách hàng, thiết kế phòng karaoke đòi hỏi phải đáp ứng được những mẫu phòng karaoke độc đáo .

Để cho không gian kinh doanh của bạn thu hút và tạo ấn tượng cho khách cũng như tạo thương hiệu trong con mắt khách hàng điều đầu tiên chúng tôi khuyên các bạn nên xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, đó có thể là gia đình hay giới trẻ... Để từ đó các nhà thiết kế sẽ giúp các bạn tạo lập ý tưởng thiết kế phòng karaoke theo phong cách và sở thích của bạn. Phong cách thiết kế cua bạn được thể hiện qua trang trí nội thất và màu sơn của các phòng hát Karaoke.

công ty thi công karaoke hàng đầu

---------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ THIẾT KẾ ĐIỂM VÀNG.

Hotline :097.444.22.84  - 0909.351.619

Địa chỉ : 3011 Phạm Thế Hiển - Phường 7 - Quận 8 - TPHCM

---------------------------------

👑 ĐẲNG CẤP VÀNG CHO PHÒNG KARAOKE CỦA BẠN !

CÁC BẠN HÃY CÙNG CHÚNG TÔI THAM KHẢO QUA 1 SỐ HÌNH ẢNH KARAOKE HIỆN ĐẠI VÀ ẤN TƯỢNG 2018- 2019

Điểm Vàng Corp giới thiệu một số mẫu phòng karaoke mới nhất hiện nay:

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 1

Hiện nay, các chủ đầu tư karaoke quan tâm rất lơn đến yếu tố thẫm mỹ trong không gian nội thất phòng karaoke. Yếu tố thẩm mỹ trong phòng karaoke không chỉ nâng tầm đẳng cấp cho trung tâm karaoke mà còn giúp thu hút được một lượng khách hàng đến hát giải trí. Do đó, các chủ đầu tư karaoke nên lựa chọn những phong cách thiết kế phòng karaoke mới lạ, đẹp mắt, nhiều màu sắc. 

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke, thi công thiết kế phòng karaoke, ĐIỂM VÀNG XÂY DỰNG luôn luôn cập nhật những mẫu phòng karaoke mới lạ, đẹp mắt, sang trọng bậc nhất hiện nay khắp nơi trên thế giới. Điều đó giúp các chủ đầu tư có nhiều lựa chọn cho phong cách thiết kế phòng karaoke của mình.

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 3

Là phong cách nồi bật về sự sang trọng và xa hoa. Khách hàng khi ngồi trong không gian sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và quyền quý

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 4

Điểm Vàng Corp là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, hiện đại. Là đơn vị được các công trình, các dịch vụ kinh doanh karaoke, hay các hộ gia đình giao phó và tin tưởng.

Với đội ngũ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các công trình từ khắp cả nước, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng và hiệu quả nhất. 

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 5

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 6

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 7

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 8

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 09

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 10

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 11

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 12

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 13

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 14

Hệ thống ánh sáng cảm biến thay đổi theo từng giai điệu nhạc, tạo nên không gian đầy màu sắc, sống động kích thích thị giác khách hàng.

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 15

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 16

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 18

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 19

Để thiết kế phòng karaoke theo phong cách Ai Cập, đòi hỏi người thiết kế phòng karaoke phải am hiểu các họa tiết các vật dụng, các nhân vật của Ai Cập (các Pharaon). 

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 20

Trong các công trình thi công thiết kế karaoke chuyên nghiệp, hành lang là nơi thường rất được chú trọng trang trí sao cho đẳng cấp, hiện đại, phù hợp với không gian, bối cảnh của công trình.
Các chủ đầu tư phòng karaoke thường chỉ chú trọng đến thiết kế nội thất phòng karaoke, ít chú ý đầu tư đến thiết kế hành lang. Hành lang là nơi khách hàng nhìn thấy, cảm nhận, đi qua đầu tiên, trước khi bước vào phòng karaoke. Do đó, để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, các chủ đầu tư cũng nên chú ý đến quá trình thiết kế, thi công hàng lang sao cho bắt mắt, đẳng cấp, phù hợp nhất với công trình của mình.
-----------------
 

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 21

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 22

Thiết kế karaoke Tân cổ điển

Thiết kế karaoke vip uy tín tại TPHCM,bản vẽ thiết kế karaoke 2018-2019 VIP

Để thu hút được khách hàng đến giải trí tại phòng karaoke, chủ đầu tư luôn tìm kiếm những phong cách thiết kế phòng karaoke độc đáo, lạ mát nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Hiện nay, ngoài các phong cách thiết kế phòng karaoke truyền thống thì thiết kế phòng karaoke theo phong cách BAR đang được các chủ đầu tư quan tâm.

Cách thiết kế phòng karaoke BAR là mô hình thu nhỏ của quán BAR lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhất.

Phong cách thiết kế này thường chọn gam màu tối làm chủ đạo, kèm theo hiệu ứng ánh sáng độc đáo có thể thay đổi theo điệu nhạc. 

Thiết kế đẹp, độc đáo không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng và còn khẳng định thương hiệu karaoke của mình với các quán khác.

Đây là xu hướng hiện đại không thể thiếu đối với một quán karaoke chuyên nghiệp.

PHONG CÁCH " LỊCH SỰ - SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP " TRONG PHÒNG KARAOKE.

Từ khóa :, Thiết kế thi công phòng karaoke đẹp , thi công xây dựng , bộ sưu tập karaoke ấn tượng , nội thất phòng karaoke , trang trí phòng karaoke đẹp
VÌ SAO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN DIEMVANG CORP.
Thi công nội thất

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...

Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng

Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Công ty cổ phần trang trí thiết kế ĐIỂM VÀNG. (www.DiemVangCorp.vn -www.ThietKeThicong.org)

VP Đại Diện: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông,67 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM

Xưởng sản xuất : 3011 Phạm Thế Hiển - Quận 8 - TPHCM

Email :XayDungDiemVang@gmail.com - Hotline : 097.444.22.84

Mã số doanh nghiệp : 0313592682

Hotline DiemVangCorpFacebook Messenger