Thiết kế nội thất nhà hàng,dịch vụ xây dựng nhà hàng
Thiết kế thi công nội thấtThiết kế nội thất nhàThiết kế nội thất chung cưThiết kế nội thất văn phòngThiết kế nội thất shopThiết kế nội thất barThiết kế nội thất karaokeThiết kế nội thất biệt thựThiết kế nhà hàng khách sạnThiết kế nội thất showroomThiết kế nội thất quán cafeThiết kế nhà xưởngThiết kế nội thất khácThi công nội thấtThi công nội thất nhàThi công nội thất chung cưThi công NT văn phòngThi công nội thất barThi công nội thất karaokeThi công nội thất biệt thựThi công nội thất khách sạnThi công NT showroomThi công NT nhà xưởngThi công nội thất cafeThi công nội thất shopThi công xây dựngThi công xây dựng nhà phốThi công xây dựng nhà hàngThi công xây dựng cafeThi công xây dựng shopThi công xây dựng quán barThi công xây dựng biệt thựThi công xây dựng khu vui chơi giải tríThi công xây dựng khách sạnThi công xây dựng showroomThi công xây nhà xưởngNhà phố biệt thựThiết kế thi công nội thất nhà phốThiết kế kiến trúc biệt thựXưởng sản xuấtVách mỹ thuậtKệ trưng bày gạchCÔNG TRÌNH NỔI BẬT
Kinh nghiệm mở quán karaoke,Tiêu chuẩn thi công phòng karaoke1 số yếu tố mang lại thành công trong kinh doanh karaoke...Thiết kế thi công karaoke đẹp ấn tượng thành công,1 số yếu tố mang lại thành công trong kinh doanh karaoke ,Thiết kế quán karaoke đẹp phong cách mới, âm thanh hay ,ánh sáng đẹp ...Thiết kế karaoke,Báo giá thi công karaoke TPHCM chi phí giá rẻThiết kế phòng karaoke đẹp và chuyên nghiệp...Thiết kế phòng karaoke, thiết kế karaoke, thiết kế phòng karaoke, thiết kế thi công karaoke,sửa chữa nâng cấp phòng karaoke,Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn ...Thiet ke karaoke,thi công karaoke giá rẻ,mẫu phòng karaoke mớiThiết kế thi công Karaoke uy tín chuyên nghiệp...Nguyên tắc quy trình cơ bản trong kinh doanh,thiết kế thi công Karaoke chuyên nghiệp,Báo giá thi công phòng karaoke theo nhu cầu khách hàng,Miễn phí 100% phí thiết kế,giảm giá thi công nội thất karaoke ...
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà HàngThiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng
Thiết kế nội thất nhà hàng,dịch vụ xây dựng nhà hàngThiết kế nội thất nhà hàng,dịch vụ xây dựng nhà hàng
Thiết kế nội thất nhà hàng,dịch vụ xây dựng nhà hàng,tư vấn thiết kế nhà hàng,nội thất nhà hàng đẹp,thi công nội thất nhà hàng,nhà hàng ấn tượngThiết kế nội thất nhà hàng,dịch vụ xây dựng nhà hàng,tư vấn thiết kế nhà hàng,nội thất nhà hàng đẹp,thi công nội thất nhà hàng,nhà hàng ấn tượng

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng

Mã : 1040

Miễn phí thiết kế và giảm giá thi công cho dịch vụ Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng,với giá cả canh tranh nhất...

Call: 097.444.22.84
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

 DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG 

Khi đến với dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng của chúng tôi  với phương châm sự thành công của quý khách hàng cũng là hạnh phuc cũng như là sự thành công của chúng tôi sẽ cùng kết hợp chặt chẽ với bạn cùng nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ cạnh tranh của ban, cùng với khả năng tài chính và kinh nghiệm của bạn chúng ta sẽ tìm ra phân khuc thị trường hợp lý nhất để từ đó có phương án Thiết Kế Nhà Hàng sao cho hợp lý nhất với đối tượng đó để đưa Nhà Hàng của bạn đến thành công .
Khi đã lựa chọn được phân khuc thị trường chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng một cách nhanh nhất có thể nhưng vẫn phải bảo đảm những điều sau:
- Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng tất nhiên việc đầu tiên chúng ta phải đảm bảo đẹp, lạ mắt và độc bởi như chúng ta biết đã là Con Người ai cũng thích cái đẹp, ai cũng thích độc và lạ, như những mặt hàng xa xỉ chúng đắt không phải vì giá trị thực như vậy, chúng đắt vì nó độc, lạ do nhà sản xuất chỉ sản xuất có một vài bộ mà thôi, đã là nhà Thiết Kế Nhà Hàng chuyên nghiệp thì ai cũng phải biết điều này .
- Khi Thiết Kế Nhà Nội Thất Nhà Hàng chúng ta phải đảm bảo đẹp với đối tượng khách hàng của chúng ta bởi chúng ta không thể nào phục vụ tất cả đối tượng khách hàng được mà mỗi sở thích của đối tượng khách hàng lại khác nhau, chính vì vậy người Thiết Kế Nhà Hàng chuyên nghiệp phải nắm bắt được tâm lý của đối tượng này thì chúng ta mới có thể có được những bản thiết kế đẹp nhất .
- Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng phải đảm bảo tuân thủ theo thuần phong mỹ túc, tập quán nới đó, chỉ có vậy Nhà Hàng của bạn mới có thể được mọi người yêu quý và không bị lạc lõng . không nhưng vậy để tâm lý kinh doanh của chủ đầu tư có niềm tin sẽ thành công trong kinh doanh thì chúng tôi còn Thiết Kế Nhà Hàng theo phong thủy, đây là điều quan trong bởi chúng ta đã biết chỉ cần có niềm tin thành công thì chắc chắn một điều là các bạn sẽ kinh doanh Nhà Hàng Thành Công.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG TRUNG HOA 

Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ,thiết kế ,thi công,xây dựng mọi công trình nói chung và nhà hàng nói riêng, có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu KTVDecor tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực.

Bạn đang tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực thi công trọn gói các hạng mục từ phần thô xây xựng, trang trí ngoại thất bảng hiệu mặt tiền đến các hạng mục trang trí , xây dựng nội thất  NHÀ HÀNG ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi , KTVDecor rất mong rằng có cơ hội hợp tác với quý khách .

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Hotline :097.444.22.84 (Quốc Việt)
Email : ktvdecorcom@gmail.com

Website  https://thietkethicong.org/

Địa chỉ : 67 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM

Xưởng sản xuất : 235 Đặng Thùy Trâm – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

---------------------------------------

Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua cấu trúc nhà hàng Peach Blossoms Chinese

Peach Blossoms Chinese Restaurant by JP Concept, Singapore

Thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa

Thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa 1

Thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa 3

thi công nội thất nhà hàng trung hoa

thi công nội thất nhà hàng trung hoa 2

thi công nội thất nhà hàng trung hoa 4

thi công nội thất nhà hàng trung hoa 45

Nguồn : Theo http://retaildesignblog.net/

 

 

 xem thêm :  TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Trước khi bạn mở nhà hàng riêng của bạn có rất nhiều khía cạnh cần giải quyết để đảm bảo thành công. Dưới đây là danh sách các nguồn lực sẵn có giúp bạn khi mở nhà hàng mới.

Mở nhà hàng là công việc khó khăn. Nó có thể thú vị và vui vẻ, nhưng có được những thứ đó phải làm việc chăm chỉ. Hãy hỏi bất cứ ai trong ngành kinh doanh nhà hàng, và họ sẽ cho bạn biết bạn cần chuẩn bị những gì. Điều quan trọng là phải hiểu tất cả các công việc khác nhau có liên quan đến việc điều hành một nhà hàng. Từ sổ sách kế toán, nấu ăn đến PR, là chủ sở hữu bạn phải trách nhiệm với tất cả.

Quyết định ý tưởng cho nhà hàng

Quyết định những loại nhà hàng bạn muốn mở phụ thuộc vào nhiều điều. Thông thường những người muốn mở nhà hàng riêng họ thường muốn phục vụ thức ăn mà họ thích nấu, trong một bầu không khí mà họ cảm thấy thoải mái.
Những người khác quan tâm đến nhượng quyền thương mại. Nhượng quyền thương mại nhà hàng cung cấp một số lợi ích, ngay lập tức bạn được công nhận tên nhà hàng mà đã được tiếp thị. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu nhà hàng không hề rẻ và chủ sở hữu phải sẵn sàng tuân theo một loạt các quy tắc nghiêm ngặt.

Chọn vị trí cho nhà hàng

Địa điểm rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ nhà hàng nào. Có nhiều yếu tố để xem xét khi tìm kiếm vị trí nhà hàng hoàn hảo, bao gồm cơ sở dân số, số liệu việc làm địa phương và khả năng tiếp cận.

Viết một kế hoạch kinh doanh

Để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với các ngân hàng, bạn cần phải chuẩn bị trước. Tạo một kế hoạch kinh doanh vạch ra nhà hàng của bạn và có kế hoạch làm thế nào để nhà hàng có lợi nhuận, ngân hàng sẽ xem xét và cho bạn vay.
Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn đến ngân hàng với tất cả các giấy tờ cần thiết, kể cả báo cáo thu nhập cá nhân, thuế và bất cứ điều gì khác các ngân hàng yêu cầu bạn chuẩn bị.

Chọn tên nhà hàng hoàn hảo

Tên nhà hàng có thể phản ánh một quốc gia (Mexico, Trung Quốc,…), một vị trí, hoặc chỉ đơn giản là một cách chơi chữ. Điều quan trọng cần xem xét là ấn tượng nó sẽ để lại cho khách hàng. Chọn một cái tên để khách hàng dễ dàng nhớ và đánh vần. Không có gì bực bội hơn là không thể tìm thấy một nhà hàng trực tuyến hoặc trong những trang vàng chỉ vì bạn không đánh vần nó một cách chính xác.

Viết Menu

Thực đơn là một phần rất quan trọng của nhà hàng. Nó là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có tiếp tục quay trở lại không. Họ yêu thích các món ăn. Việc bố trí và thiết kế là quan trọng như những gì được liệt kê trên menu. Tránh thiết kế menu nghiệp dư, như chữ viết tay sao chụp. Cuối cùng, để giá thực đơn thế nào sẽ giúp tăng lợi nhuận, cho bạn thêm tiền để đầu tư vào nhà hàng.

Nhân viên nhà hàng

Thuê nhân viên thích hợp là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà hàng mới nào. Thực phẩm tốt mất nhiều hấp dẫn nếu nó đi kèm với dịch vụ tồi. Biết được vai trò nhân viên trong lúc làm việc hay sau đó sẽ giúp bạn chọn các ứng cử viên tốt nhất cho công việc. Kinh nghiệm cho các vị trí quan trọng, chẳng hạn như đầu bếp trưởng, quản lý phòng ăn và bartender.

Mua thiết bị cho nhà hàng

Trang bị nhà bếp nhà hàng, phòng ăn và quần bar là phần lớn nhất khi bắt đầu lên ngân sách. Tham khảo các cửa hàng xung quanh về giá của thiết bị và xem xét nên mua hay thuê thiết bị đã qua sử dụng. Ngoài ra sự hiểu biết nhu cầu so với mong muốn là rất quan trọng để tránh những cạm bẫy của việc mua đồ nội thất và trang thiết bị không cần thiết, có thể đặt ra ngân sách hợp lý.

Theo Aboutmoney

Từ khóa :, Thiết kế nội thất nhà hàng , dịch vụ xây dựng nhà hàng , tư vấn thiết kế nhà hàng , nội thất nhà hàng đẹp , thi công nội thất nhà hàng , nhà hàng ấn tượng
VÌ SAO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN KTVDECOR.
Thi công nội thất

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...

Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng

Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Yêu cầu báo giá

Gủi thông tin dự án

Tư vấn báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

VP Đại Diện: 67 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM

Xưởng sản xuất : 235 Đặng Thùy Trâm – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Email :ktvdecorcom@gmail.com - Hotline : 097.444.22.84 - 0909.351.619

Mã số doanh nghiệp : 0313592682

Hotline DiemVangCorpFacebook Messenger