Thiết kế nội thất văn phòng sự đột phá ấn tượng

Sự đột phá ấn tượng trong thiết kế văn phòngSự đột phá ấn tượng trong thiết kế văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng sự đột phá ấn tượngThiết kế nội thất văn phòng sự đột phá ấn tượng
Thiết kế nội thất, văn phòng Sergey Makhno , Sự đột phá ấn tượng ,hình ảnh đẹp văn phòng ,trang trí nội thất văn phòngThiết kế nội thất, văn phòng Sergey Makhno , Sự đột phá ấn tượng ,hình ảnh đẹp văn phòng ,trang trí nội thất văn phòng

Sự đột phá ấn tượng trong thiết kế văn phòng

Mã : 1479

Thiết kế nội thất, văn phòng Sergey Makhno , Sự đột phá ấn tượng ,hình ảnh đẹp văn phòng ,trang trí nội thất văn phòng...

Liên hệ :0823.99.77.99 - 0909.351.619
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngày càng có vai trò tối quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang đầu tư cho thiết kế văn phòng làm việc với mục đích tạo ra được môi trường làm việc hiệu quả cũng như hình ảnh một công ty chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh một cách tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc là công việc không đơn giản, cần phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm và sự sáng tạo để có thể thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi. Trải qua rất nhiều dự án thiết kế lớn và nhỏ Thiết kế văn phòng Miền Bắc hiểu rõ được những việc cần phải làm để có thể thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 4 lưu ý cần thiết khi thiết kế văn phòng làm việc.

4 lưu ý để thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất

Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là rất quan trọng đối với bất kì dự án thiết kế nào. Nắm bắt được những chú ý cần thiết này sẽ giúp bạn có thể góp phần mang lại không gian văn phòng làm việc hiệu quả nhất.

-  Đối với phòng làm việc của giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu toàn công ty nên khi thiết kế nội thất cần phải rất chi tiết. Các đồ nội thất cần phải được lựa chọn phù hợp với sở thích của sếp và hợp phong thủy. Với sếp nam nên lựa chọn đặt bàn làm việc tốt nhất ở phía Đông, còn với sếp nữ thì đặt bàn làm việc tốt nhất ở phía Tây.

- Đối với phòng làm việc của nhân viên

Khi thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp thì các đồ nội thất trong không gian làm việc cần phải được lựa chọn và sắp xếp một cách hợp lý để mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất cho các nhân viên văn phòng. Nên lựa chọn bàn, ghế làm văn phòng được thiết kế từ gỗ phù hợp với tính chất công việc văn phòng. Khi sắp xếp nội thất, bàn làm việc không nên đặt đối diện với phòng vệ sinh để đảm bảo yếu tố phong thủy, đồng thời không được đặt bàn làm việc gần cửa sổ hay cửa chính để giúp nhân viên có thể tập trung khi làm việc.

- Đối với phòng họp

Phòng họp là nơi để trao đổi, bàn họp các vấn đề quan trọng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và sự phát triển bền vững của công ty nên khi thiết kế cần phải rất chú trọng. Thiết kế phòng cách âm hiệu quả, lựa chọn các đồ nội thất bàn ghế phòng họp tốt nhất để mang lại không gian phòng họp sang trọng, hiện đại và cởi mở. Tùy vào từng không gian kết cấu phòng họp mà lựa chọn kiểu bàn họp phù hợp nhất.

-  Bố trí cây xanh trong văn phòng làm việc

Cây xây xanh trong phòng làm việc sẽ tạo ra không gian làm việc trong lành, thoáng mát và thoải mải hơn. Không nên lựa chọn tùy ý các loại cây xanh cho văn phòng làm việc. Lựa chọn các loại cây có thể thanh lọc không khí, đồng thời mang lại tài lộc cho hoạt động kinh doanh của công ty. Bố trí chậu cây xanh phù hợp với phong thủy cũng như thiết kế văn phòng làm việc.

Trên đây là 4 lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp để các bạn có thể thiết kế phòng làm việc của công ty mình một cách hiệu quả. Để có thể mang lại không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất thì văn phòng của bạn cần phải được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nội thất uy tín nhất và Thiết kế văn phòng Miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu.

KTVDecor CORP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế nội thất văn phòng là việc làm rất quan trọng đối với việc xây dựng hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp đến khách hàng hay đối tác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, sự đắt đỏ của các văn phòng cho thuê khiến các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc tới diện tích mặt bằng mà công ty định thuê đặt làm trụ sở văn phòng. 

Thiết kế nội thất văn phòng dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo.... Vì vậy việc thiết kế nội thất đẹp bắt mắt,ấn tượng đối với 1 công ty lớn,quy mô là rất quan trọng của công ty, vì nó không chỉ là bộ mặt của công ty với tính chất đối ngoại, mà nó còn thể hiện được nội lực vốn có của công ty

Nhưng thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiết kiệm  về chi phí ,về không gian và đẹp về kiểu dáng. Đến với KTVDecor  bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề không gian văn phòng làm việc của mình.

Bạn đang tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực thi công trọn gói các hạng mục từ phần thô xây xựng, trang trí nội  thất văn phòng đẹp ,chuyên nghiệp ,mang đặt trưng theo thương hiệu công ty ,theo nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi : 

KTVDecor Corp chuyên thiết kế thi công nội thất với đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những bản thiết kế hợp lý, ấn tượng, hiện đại và tinh tế,với giá thành rẻ canh tranh nhất.

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT ,THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI CÔNG TY KTVDecor

- Dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách và ngân sách của khách hàng.
- Dịch vụ thiết kế 3D giúp khách hàng dể dàng quyết định lựa chọn sản phẩm.
- Dịch vụ thi công trọn gói  văn phòng ,phòng làm việc ,phòng họp ,phòng giám đốc,quầy tiếp tân văn phòng
- Dịch vụ  bảo hành sản phẩm.
- Dịch vụ liên quan đến văn phòng  theo yêu cầu của khách hàng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline :0909.351.619
Email : ktvdecor@gmail.com

Website  https://ktvdecor.com/ - https://thietkethicong.org/

Địa chỉ văn phòng : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

Xưởng sản xuất : 235 Đặng Thùy Trâm – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

THÔNG TIN CẦN THIẾT CHO KẾ HOẠCH "THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG" 

-Thời hạn cần hoàn thành dự án
-Bảng thống kê nhân sự  
-Các yêu cầu riêng biệt cho từng bộ phận 
-Những bộ phận nào nên cần sự liên kết gần nhau 
-Số lượng phòng họp 
-Hình ảnh và văn hoá công ty
-Các yêu cầu về cơ sở hạ tầng thông tin 
-Không gian giải trí, nghỉ ngơi giữa buổi của nhân viên
-Các tiện ích cần thiết khác

7 BƯỚC QUY TRÌNH LÀM VIỆC "THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG"

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Bước 2: Lên lịch hẹn khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án thi công

Bước 3: Thỏa thuận hợp đồng thiết kế nội thất, tiến độ thiết kế văn phòng 

Bước 4: Triển khai bản vẽ bố trí mặt bằng (2D) + Concept triển khai không gian

Bước 5: Triển khai bản vẽ phối cảnh không gian thiết kế nội thất văn phòng(3D)

Bước 6: Bốc tách khối lượng, lập dự toán thi công

Bước 7:Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc

 

Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT văn phòng sergey makhno - mang 1 sự đột phá ấn tượng

Thiết kế: Sergey Makhno, Illya Tovstonog

Địa điểm: Ukraina

Diện tích: 200m2

Hoàn thành: 2014

Photo: Andrey Avdeenko

Ý tưởng trang trí nội thất bao gồm việc tạo ra một không gian độc đáo có thể truyền cảm hứng cho không chỉ đội ngũ nhân viên của công ty , mà còn giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp đến khách hàng hay đối tác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên  

Thiet ke sanh tiep tan van phong an tuong

Khu vực lễ tân là bộ mặt của công ty, là hình ảnh của doanh nghiệp, thể hiện được phong thái của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng khi bước vào.

Khu vực này có vị trí vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty.

Mỗi đơn vị doanh nghiệp đều hoạt động trong lĩnh vực khác nhau, do đó tùy thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của doanh nghiệp mà khu vực tiếp tân sẽ được thiết kế những phong cách khác nhau phù hợp với hình thức hoạt động của công ty.

Khi vừa bước chân vào văn phòng này , ấn tượng đầu tiên đến từ bức tường tiếp tân lớn bằng đồng, tiếp đến là đèn trang trí nhỏ nhưng tinh tế ,ấn tượng dễ thương...

Thiết kế nội thất, văn phòng Sergey Makhno

hình ảnh đẹp văn phòng ,trang trí nội thất văn phòng

hình ảnh đẹp văn phòng ,trang trí nội thất văn phòng  1

hình ảnh đẹp văn phòng ,trang trí nội thất văn phòng  2

van phong dep ,an tuong ,dot pha

van phong dep ,an tuong ,dot pha 1

Trong lối thiết kế nội thất văn phòng này,vật liệu yêu thích được sử dụng trọng tâm là đá, kính, đồng, nhiều loại gỗ, màu sắc tương phản kết hợp nổi bật.

van phong dep ,an tuong ,dot pha 2

van phong dep ,an tuong ,dot pha 3

van phong dep ,an tuong ,dot pha 4

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 1

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 2

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 3

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 3

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 4

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 5

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 6

Thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều chi tiết đột phá 7

Nguồn hình ảnh : https://tallbox.co.uk/reflected-minimalism/

Từ khóa :, Thiết kế nội thất , văn phòng Sergey Makhno , Sự đột phá ấn tượng , hình ảnh đẹp văn phòng , trang trí nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệpThiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệpThiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp,tư vấn mẫu văn phòng ngủ hợp,đẹp hiện đại với chi phí tiết kiệm...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế hội trường,thi công hội trường,báo giá cạnh tranhThiết kế hội trường thi công hội trường công năng hiệu quả caoThiết kế hội trường thi công hội trường đẹp chuyên nghiệp,công năng hiệu quả cao...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp công tyÝ tưởng thiết kế nội thất phòng họp công tyÝ tưởng thiết kế nội thất phòng họp công ty,tư vấn thiết kế nội thất phòng họp,nội thất phòng họp đẹp ấn tượng...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tươi mới vui nhộnÝ tưởng thiết kế nội thất văn phòng tươi mới vui nhộnÝ tưởng thiết kế nội thất văn phòng tươi mới vui nhộn...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượngMẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượngMột môi trường làm việc sang trọng và hiện đại sẽ mang lại những cảm xúc tốt khơi nguồn sáng tạo cho mọi thành viên trong công ty đồng thời xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp lưu lại ấn tượng tốt đẹp tạo niềm tin đối với đối tác cũng như khách hàng....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế văn phòng giá rẻ hiệu quả caoThiết kế văn phòng giá rẻ hiệu quả caoThiết kế văn phòng giá rẻ hiệu quả cao,Với những ưu điểm về tiết kiệm kinh phí, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ số số vốn ít, cần đầu tư các lĩnh vực khác...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế văn phòng trọn gói,THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐẸPDịch vụ thiết kế văn phòng trọn góiDịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói,Hiện nay; Thiết kế văn phòng đẹp, trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi công ty, doanh nghiệp....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng xây dựng nội thất văn phòng hiện đại ấn tượngÝ tưởng xây dựng nội thất văn phòng hiện đại ấn tượng tươi mátXây dựng nội thất văn phòng hiện đại ấn tượng mời các bạn cùng tham khảo...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng màu sắc nổi bật độc đáoMẫu thiết kế nội thất văn phòng màu sắc nổi bật độc đáoMẫu thiết kế nội thất văn phòng màu sắc nổi bật độc đáo...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế  nội thất văn phòng làm việc màu sắc đẹp  mê lyÝ tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc màu sắc đẹp mê lyÝ tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc màu sắc đẹp mê ly...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo đẹp mê ly phong cáchMẫu thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo đẹp mê ly phong cáchMẫu thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo đẹp mê ly phong cách...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và phong cách thư giãnMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giảnMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giản...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và phong cách thư giãnMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giảnMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giản...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thi công nội thất văn phòng đẹp ấn tượng độc đáo phong cáchThi công nội thất văn phòng đẹp ấn tượng độc đáo phong cáchThi công nội thất văn phòng đẹp ấn tượng độc đáo phong cách...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại ấn tượng độc đáoMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giảnMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giản...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và phong cách thư giãnÝ Tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáoÝ Tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và phong cách thư giãnMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giảnMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giản...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng ấn tượngThiết kế nội thất văn phòng sang trọng ấn tượngMẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tự nhiên thư giản...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và phong cách thư giãnNhững mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹpNhững mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng xây dựng nội thất văn phòng hiện đại màu sắc ấn tượngÝ tưởng xây dựng nội thất văn phòng hiện đại màu sắc ấn tượngÝ tưởng xây dựng nội thất văn phòng hiện đại màu sắc ấn tượng...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế penthouse hiện đại sang trọngÝ tưởng thiết kế penthouse hiện đại sang trọngThiết kế với phong cách hiện đại tối giản cùng những tông màu nhẹ nhàng nhưng 2 mẫu căn hộ penthouse này vẫn thể hiện được những không gian sống đẳng cấp xa hoa...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế biệt thự,NỘI THẤT khu nghi dưỡng chuyên nghiệpÝ tưởng thiết kế biệt thự,khu nghi dưỡng chuyên nghiệpThiết kế biệt thự,NỘI THẤT khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp,thiết kế nội thất biệt thự,khu nghỉ dưỡng,thiết kế nội thất phòng khách phòng ngủ,nhà bếp biệt thự...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng rựuÝ tưởng thiết kế nội thất cửa hàng rựuÝ tưởng thiết kế nội thất cửa hàng rựu,thi công nội thất showroom rựu,cửa hàng trưng bày rựu đẹp,bắt mắt,thi công xây dựng...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thi công Phòng Vip karaoke tại Bình DươngThi công Phòng karaoke Vip tại Bình DươngThi công Phòng Vip karaoke tại Bình Dương,CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ THIẾT KẾ ĐIỂM VÀNG công ty chuyên thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp với các phong cách thịnh hành...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR. Chúng tôi chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình, Bar , Lounge ,cafe ,Karaoke vip ,chung cư căn hộ ,nhà hàng,khách sạn,văn phòng,hệ thống chuỗi showroom ,shop thời trang,cửa hàng bán lẻ .... Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng thế giới.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP KTV DECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng.
( Hotline : 0909.351.619 - Email : ktvdecor@gmail.com ) (Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM)

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  icon mới 1

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  icon mới 2

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật  icon mới 12

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   icon mới 13

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar, Lounge , Beer Club  

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất nhà hàng icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất căn hộ - nhà phố icon mới 14

Đơn giá tham khảo.....Phí thiết kế chỉ từ 120 đến 150 ngàn 1 mét vuông (Đây là mức giá rất rẻ trong thị trường) ,Phí này sẽ được giảm 30% đến 100% tùy vào công trình nếu quý khách lựa chọn KTV DECOR là đơn vị thi công,xây dựng trọn gói…
Ưu thế nổi bật của KTV DECOR là từng tham gia rất nhiều công trình dự án chuỗi và dự án lẻ giải trí,Bar ,Beer Club,Nhà hàng và trọng tâm là rất nhiều công trình showroom , giá thành tốt cạnh tranh....
Với KTV DECOR chúng tôi về nguyên tắc khi nhận 1 công trình chúng tôi sẽ báo giá thiết kế hợp lý. Kí hợp đồng 2 giai đoạn 1 là thiết kế 2 là thi công.Phần thiết kế sẽ thiết kế kĩ (phần này là gốc tốn rất nhiều thời gian , ý tưởng và công sức) , 2 đến 3 view cho quý khách lựa chọn ==> ......
VÌ SAO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN KTVDECOR.
Thi công nội thất

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...

Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng

Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Yêu cầu báo giá

Gủi thông tin dự án

Tư vấn báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR

Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

Email :ktvdecor@gmail.com - Hotline : 0909.351.619

Mã số doanh nghiệp : 0316252275

Hotline DiemVangCorpFacebook Messenger