Báo giá thiết kế thi công showroom trưng bày gạch men

Thiết kế thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựngThiết kế thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng
Báo giá thiết kế thi công showroom trưng bày gạch menBáo giá thiết kế thi công showroom trưng bày gạch men
Báo giá thiết kế ,thi công showroom ,trưng bày gạch menBáo giá thiết kế ,thi công showroom ,trưng bày gạch men

Thiết kế thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng

Mã : 2134

Thiết kế thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng...

Liên hệ :0823.99.77.99 - 0909.351.619
  • THÔNG TIN CHI TIẾT
Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng ,thiết bị vệ sinh  đẹp nối bật

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 1

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 2

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 3

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 4

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 5

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 6

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 7

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 8

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 9

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 10

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 11

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 12

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 13

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 14

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 15

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 16

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 18

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 19

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 20

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 21

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 22

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 23

 

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , thiết bị vệ sinh 24

Kệ gạch,Thiết kế Showroom vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh 1

KTV DECOR - THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI CÁC CÔNG TRÌNH SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG - SHOWROOM GẠCH MEN VÀ THIẾT BỊ NHÀ TẮM , CUNG CẤP SỈ LẺ KỆ GẠCH TẠI TPHCM , BÌNH DƯƠNG ,ĐỒNG NAI ,TÂY NINH , AN GIANG , CẦN THƠ , BÌNH PHƯỚC LÂM ĐỒNG VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Kinh doanh gạch ốp lát  là một ngành nở rộ hiện nay thị trưởng bất động sản tăng mạnh khiến cho nhu cầu xây dụng ngày càng phát triển. lợi nhuận tư mặt hàng này mang lại không hề nhỏ vì vậy luôn là một ngành kinh doanh hấp dẫn sau đây KTV DECOR chia sẻ cho bạn lời “tư vấn 5 bước mở đại lý gạch ốp lát”, mời bạn tham khảo quy trình các bước mở một Showroom gạch ốp lát cho hoạt động kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Bước 1: Chuẩn bị vốn mở cửa hàng, vốn là một trong những điều quan trọng khi bạn mở một Showroom gạch ốp lát.

Vậy mở cửa hàng kinh doanh gạch ốp lát cần bao nhiêu vốn? Thực tế thì số vốn cần thiết để kinh doanh sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện và quy mô cửa hàng,… Ví dụ bạn đã có mặt bằng thì chỉ cần vốn để nhập hàng là có thể kinh doanh. Nhưng nếu bạn chưa có cửa hàng thì phải có thêm vốn để thuê cửa hàng. Do đó, số vốn này khó để nói ra một con số chính xác.

* Tuy nhiên, thông thường bạn sẽ cần từ 100 – 200 triệu vốn ban đầu để mở cửa hàng gạch ốp lát trong đó ó vốn lưu động, vốn nhập hàng, công nợ, tồn kho …. bạn cũng cần đầu tư cho không gian trưng bày sang trọng và bắt mắt để thu hút được khách hàng hơn. 

Bước 2: Địa chỉ cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác kinh doanh, bởi vì nếu bạn thuê được cửa hàng ở vị trí trung tâm, khu vực đông dân cư, thì sẽ thu hút đông khách hàng hơn so với những khu vực khác.

Do đó, hãy cân nhắc kỹ trong vấn đề này. Bạn cần có một bản kế hoạch để vận hành mô hình kinh doanh. Tuy không cần quá phức tạp nhưng cần phải có cách quản lý cửa hàng gạch ốp lát rõ ràng như, bạn cần nhập hàng ở đâu, nguồn hàng nào bán chạy.

Hơn nữa, bạn nên tìm đại lý hoặc nhà phân phối gạch ốp lát để hợp tác, như vậy mới dễ lấy được nguồn hàng chất lượng, giá cả lại hợp lý, từ đó, đảm bảo lợi nhuận. Bạn cũng nên tham khảo các mô hình kinh doanh gạch ốp lát từ các cửa hàng khác để từ đó có ý tưởng riêng cho cửa hàng của mình.

Bước 3: Đặt tên cửa hàng, cửa hàng gạch ốp lát cần có tên riêng khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải đủ thành tố về loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không được giống với tên của cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện.

Bước 4: Thiết kế trưng bày mẫu mã, bạn nên nhờ sự tư vấn của một đơn vị chuyên làm về nội thất Showroom gạch ốp lát họ sẽ đưa ra các giải pháp bố trí trưng bày một cách phù hợp với nhu cầu của bạn, dựa trên diện tích mặt bằng Showroom cửa hàng sẵn có.

– Tiêu chí thiết kế cần: View thoáng;– Tiết kiệm diện tích nhất; Không gian thiết kế phải được tiết kiệm tối đa chắt lọc từng mảng tường, góc hẹp hiệu quả.

Bước 5: tìm nguồn hàng nguồn hàng và mẫu mã luôn là yếu tố quan trọng trong mọi lĩnh vực kinh doanh để duy trì hoạt động bán hàng được thông suốt.KTV DECOR xin giới thiệu đến bạn địa chỉ các các kho phân phối gạch ốp lát uy tín hiện nay, giúp bạn tìm nguồn hàng tốt nhất.

Chúng tôi thiết kế thi công trọn gói showroom VLXD , kệ gạch , showroom thiết bị vệ sinh tại  tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Miền Tây nói riêng và toàn quốc nói chung nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế thi công  showroom vật liệu xây dựng - gạch men - thiết bị vệ sinh đẹp

Tiết kiệm chi phí thi công, giúp bạn kiểm soát được chi phí đầu tư nội thất. Bạn hiểu là, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi mua từng vật dụng nội thất về và bố trí lại. Sẽ không thể không có trường hợp 1 số món đồ bạn mang về và không thể sắp xếp vào tổng thể hoặc để rồi thấy không thích hợp và bạn không thích như vậy nữa. Còn thiết kế nội thất showroom thì ngay từ đầu bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất và bạn không phải lo lắng cũng như những chi phí phát sinh là không có.

Tiết kiệm được tối đa thời gian với việc bạn một mình tìm tòi và thiết kế nội thất giúp thu gọn thời gian để kinh doanh và cũng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Đem lại một không gian bán hàng đẹp mắt và thu hút.

Trang trí cửa hàng thể hiện được phong cách riêng kinh doanh.

Đem lại điểm khác lạ, thể hiện phong cách riêng về hình ảnh thiết kế phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Nhưng, việc sắp xếp đồ nội thất như thế nào để đẹp lại phải khoa học và thông thoáng thì không đơn giản để ai cũng biết. Chính vì thế, vấn đề chọn hợp tác với một đơn vị thiết kế nội thất showroom có vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn 1 dịch vụ thiết kế showroom chuyên nghiệp tại TP. HCM, thiết kế không gian nội thất hợp lý và đẹp lạ là một điều quan trọng góp phần mang đến thành công cho 1 cửa hàng.

Thiết kế showroom là một trong những yếu tố quan trọng quyết độ nhận diện của thương hiệu, thu hút khách hàng và nâng cao doanh số.

Khác với các mô hình kinh doanh showroom khác, vì đặc thù sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng và chất liệu nên đòi hỏi phải có sự tính toán tỉ mỉ và thiết kế nội thất bài bản để làm nổi bật được các sản phẩm đó.

Do đó, việc tìm kiếm đội ngũ thiết kế thi công nội thất showroom vật liệu xây dựng tồng hợp - showroom trưng bày gạch men  hay showrom thiết bị vệ sinh nhà tắm chuyên nghiệp là bước đi khôn ngoan để giúp bạn có được những phương pháp thiết kế nội thất sáng tạo, cuốn hút và ấn tượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế showroom vật liệu xây dựng – KTV DECOR chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cải thiện không gian trưng bày để tạo ra những hiệu quả kinh doanh cao và giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

Thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng  và kệ gạch  đẹp không những có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng nên hình ảnh thương hiệu riêng cho bạn, mà nó còn giúp showroom thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu và lợi nhuận kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc thiết kế thi công showroom vật liệu xây dựng đẹp và chuyên nghiệp.

Nhiều người vẫn cho rằng việc đầu tư thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng là không cần thiết và rất lãng phí. Bởi mô hình kinh doanh này chỉ có sắt thép, xi măng, gạch đá. Nhưng thực tế cho thấy, đây là lĩnh vực bao gồm rất nhiều sản phẩm nội thất – xây dựng như showroom thiết bị vệ sinh, showroom gạch men, showroom đá nội thất, showroom phụ kiện tay nắm,…

Đây đều là những sản phẩm đa dạng mẫu mã và đòi hỏi một thiết kế không gian nội thất cửa hàng chuyên nghiệp, chỉnh chu và bài bản để đáp ứng được công năng trưng bày các mặt hàng đó.

Thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp và ấn tượng còn là bí quyết quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, việc thi công nội thất showroom cao cấp sẽ tạo được cảm tình tốt từ người mua và khiến họ cảm thấy hài lòng, tin tưởng với chất lượng sản phẩm của cửa hàng.

- Để thiết kế ra một showroom đẹp mắt và thu hút được nhiều sự quan tâm thì có rất nhiều yếu tố cần đáp ứng.
- Thiết kế showroom gạch men không giống như thiết kế cửa hàng thời trang, cửa hàng điện thoại hay cửa hàng mỹ phẩm phải đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nhưng phải có một kết cấu vững chắc, khỏe khoắn và hiện đại.
- Đối với dòng sản phẩm gạch men yếu tố cốt lõi để được trưng bày đẹp mắt nhất đó chính là sự bố trí khoa học, giúp trưng bày nổi bật lên được nhiều mẫu mã, sản phẩm gạch men đa dạng nhằm giới thiệu đến với khách hàng có một cái nhìn bắt mắt, hấp dẫn từ lần đầu tiên.
- Với những mẫu kệ trưng bày đẹp sẽ đem đến không gian nội thất ấn tượng và khoa học.
- Nếu Quý khách đang có một showroom cần được thiết kế và thi công hãy liên hệ ngay với KTV DECOR để nhận được sự tư vấn và thiết kế đẹp chuyên nghiệp, với giá rẻ nhất thị trường!
- KTV DECOR – dịch vụ tận tâm nâng tầm chất lượng!

Các tiêu chí đánh giá một thiết kế showroom vật liệu xây dựng đạt chuẩn chất lượng cao

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng sở hữu phong cách thiết kế cao cấp, sang trọng và hiện đại.

Đảm bảo tuân thủ được các yêu cầu trong xây dựng, thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng.

Phân loại khu vực trưng bày các mẫu sản phẩm xây dựng logic, khoa học và phù hợp với diện tích showroom.

Thiết kế lối đi rộng rãi và thông thoáng, tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

Bảo đảm cung cấp đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng và tăng cường tập trung ở khu vực trưng bày.

Sử dụng các chất liệu nội thất phản xạ ánh sáng tốt để tiết kiệm chi phí đèn hiệu quả cũng như làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Lựa chọn tone màu chủ đạo trang nhã, sang trọng trong thiết kế showroom vật liệu xây dựng.

Đảm bảo đề cao tính thẩm mỹ và vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng trong không gian nội thất showroom trưng bày.

Bố trí sản phẩm vừa tầm mắt, đơn giản lựa chọn đối với khách hàng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới liếc qua đến chúng.

Showroom  sử dụng các nguyên liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng ánh sáng đèn điện.

Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng mang phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Quan trọng hơn là có một sư thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất showroom.

Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

Thiết kế lối đi giữa các quầy, tủ kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

Thiết kế hệ thống ánh sáng. Không nên lắp đặt 1 dòng ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp những tông màu ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào một hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ mang lại một hiệu ứng kì diệu theo mùa làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm ấn tượng.

Nếu bạn đã và đang có ý định sở hữu một kế showroom vật liệu xây dựng chuyên nghiệp thì đừng hay liên hệ với chúng tôi ngay hôm này. Hy vọng với những kinh nghiệm thiết kế và thi công của KTV DECOR  sẽ giúp bạn sở hữu một mô hình kinh doanh tiệm thành công như mong ước và tiếp cận được nhiều khách hàng trong tương lai.

Ưu đãi - Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công Showroom vật liệu xây dựng trọn gói tại KTV DECOR

Đồng hành cùng KTV DECOR  quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi như sau :

1.1. Quyền lợi của khách hàng

- Được sử dụng dịch vụ thiết kế thi công Showroom vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

- Đảm bảo miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn, thiết kế Showroom vật liệu xây dựng .

- Hỗ trợ khách hàng 24/7 vì vậy bất cứ khi nào có nhu cầu thắc mắc cần được giải đáp đều được chúng tôi hỗ trợ ngay, không mất thời gian chờ đợi.

- Dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 48 tiếng sẽ giải quyết toàn bộ yêu cầu.

- Miễn phí 100% công thợ với dịch vụ sửa chữa, bảo hành.

Công ty cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách:

-Thứ nhất: Set up quảng cáo Showroom vật liệu xây dựng khi thi công hoàn thành.

-Thứ hai: Hỗ trợ thiết kế băng rôn cho quán trong những dịp sự kiện, event của Showroom vật liệu xây dựng .

1.2. Chương trình ưu đãi cho khách hàng

-Miễn phí 100% phì thiết kế 3d khi quý khách thi công trọn gói Showroom vật liệu xây dựng .

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinhThiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đang là trợ thủ đắc lực cho các đại lý phân phối sản phẩm này. Hiện nay, các nhà phân phối lớn về lĩnh vực này đã và đang dần thâm nhập vào thị trường.

Thị trường phân phối thiết bị vệ sinh ngày càng không ngừng cạnh tranh về chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ. Do đó, hàng ngàn đại lý cho loại hình sản phẩm này dần được bao phủ các tỉnh thành.

Không chỉ là trong nước, các mô hình kinh doanh lớn với các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang phát triển lớn mạnh. Họ bắt kịp xu hướng thiết kế showroom mới nhất.

Họ đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt. Điều này giúp khách hàng dễ dàng phân loại sản phẩm và đẩy nhanh quyết định mua hàng của họ.

Bắt kịp những xu thế thiết kế showroom mới nhất để tạo đẳng cấp, sang trọng cho cửa hàng

1. Tại sao thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp rất quan trọng?

1.1. Tạo nên không gian trưng bày thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp

Trang trí cửa hàng, không gian trưng bày thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp sẽ tạo hiệu ứng thị giác cho người mua rất lớn. Chúng ta dễ dàng nhận thấy sự thành công trong kinh doanh của các showroom, đại lý, cửa hàng với cách setup đẹp mắt. Có lẽ đây là công đoạn không thể chủ quan được khi cạnh tranh. Nhiều người cho rằng trưng bày thiết bị vệ sinh không cần giá kệ. Nhưng quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Tổng quan showroom nên được thiết kế trên bản vẽ 2D, 3D để hạn chế tối đa những sai phạm trong quá trình thi công.

Trưng bày sản phẩm trên giá kệ sẽ tạo nên một không gian kinh doanh chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm khi được bố trí trên tủ kệ dễ dàng tôn lên đẳng cấp của chúng. Từ đó, nhanh chóng khẳng định được uy tín, tăng độ tin cậy đối với khách hàng.

1.2. Dễ dàng phân loại sản phẩm theo từng khu vực

Dường như trước đây, các cửa hàng trưng bày thiết bị vệ sinh thường khá hỗn độn. Dù được bố trí trong một cửa hàng, nhưng không có giá kệ trưng bày. Showroom lúc này không còn mang đúng với nghĩa của nó nữa. Bởi showroom là tên gọi tiếng Anh, phiên dịch ra đúng là “phòng trưng bày sản phẩm”.

Một không gian để trưng bày thì không thể nào bề bộn được. Mọi thứ cần được sắp xếp ngăn nắp, kê giá rõ ràng, phân chia theo thương hiệu cụ thể.

Khi bước vào showroom thiết bị vệ sinh, khách hàng dễ bị choáng ngợp, họ khó tìm ra được sản phẩm mình muốn lựa chọn và đúng nhu cầu. Mặc dù, các nhân viên bán hàng có mặt để giải đáp tận tình nhưng khách hàng sẽ ít có thời gian để nghiên cứu mua hàng. Từ đó, quá trình đưa ra quyết định mua sẽ bị hạn chế. Thậm chí là cản trở khi liên tục nhận được lời tư vấn.

Việc trưng bày logic giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn

2. Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cao cấp qua những yêu cầu tiêu chuẩn

Trong thiết kế showroom thiết bị vệ sinh, một sản phẩm chỉ có vài giây ngắn ngủi để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đó chính là khoảng thời gian quyết định và thuyết phục mua hàng bằng chính chất lượng của thiết bị. Do đó, vị trí trưng bày sản phẩm vô cùng quan trọng. Bởi nếu sai lầm trong công đoạn chọn vị trí và không phân loại được cách bố trí, sản phẩm sẽ khó tiếp cận được với khách hàng. Khách hàng sẽ khó có thể tham khảo được thiết bị mình mong muốn.

 2.1. Phân loại khu vực trưng bày trong thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

2.1.1. Thiết kế cửa hàng trưng bày theo xu thế

Màu trắng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các showroom thiết bị vệ sinh. Bởi sắc trắng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi hướng đến sự sạch sẽ, sang trọng, hiện đại, cao cấp.

Trang trí showroom thiết bị vệ sinh với sắc trắng hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên

Bên cạnh đó, có những chủ đầu tư sẽ lựa chọn làm nổi bật sản phẩm của mình. Do đó, họ sẽ chọn màu đen hoặc màu tối với chất liệu đá hoa cương granite để tôn lên đẳng cấp của sản phẩm.

Bục trưng bày đá hoa cương tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của sản phẩm

2.1.2. Trưng bày showroom thiết bị vệ sinh theo chức năng

Nhiều chủ đầu tư có thể lựa chọn sắp xếp theo chức năng. Chẳng hạn, bồn rửa tay lavabo sẽ được đặt ở khu vực riêng. Vòi sen sẽ được đặt ở vị trí khác. Gương, bồn cầu, vòi nước, bồn tắm,… và các thiết bị khác cũng tương tự.

Phân bố sắp xếp thiết bị vệ sinh theo chức năng trong cùng một khu vực

Đối với các vòi sen, gương soi, thiết bị sẽ được thiết kế gắn tường để tăng độ thực tế. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được vị trí lắp đặt cho thiết bị. Đối với bồn rửa, quý chủ đầu tư có thể dùng những kệ trưng bày kim loại, gỗ công nghiệp hoặc bằng đá. Có thể ứng dụng quầy kệ chữ L hoặc chữ I để tạo dãy sản phẩm, cho khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Các sản phẩm vòi sen được trưng bày treo tường khách hàng dễ dàng lựa chọn

Đặc biệt, điều cần lưu ý là những sản phẩm dễ vỡ, khối lượng nặng sẽ được đặt cố định ở tường hoặc dưới sàn nhà. Từ đó, hạn chế được tối đa hư hỏng, đảm bảo an toàn trong di chuyển cho cả khách hàng và người bán hàng. Thiết bị nhẹ hơn sẽ được trưng bày ở phía trên để tiết kiệm tối ưu diện tích cho không gian.

2.1.3. Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh theo kiểu dáng, kích thước

Thông thường, các thiết bị vệ sinh thường được bố trí theo kiểu dáng và kích thước. Tùy thuộc vào diện tích để đưa ra bản vẽ thiết kế nội thất showroom cho hợp lý. Nhưng đa phần các thiết bị sẽ được sắp xếp hợp lý theo kích thước. Các sản phẩm cồng kềnh, kích thước lớn sẽ được bố trí ở trong cùng cửa hàng. Khi trưng bày những sản phẩm to ở ngoài, chúng dễ dàng che lấp những sản phẩm nhỏ hơn. Từ đó, gây cản trở trong quá trình mua hàng.

Các thiết bị khác sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao và từ ngoài vào trong. Những thiết bị vệ sinh có cùng kiểu dáng được bố trí cùng một khu vực. Điều này tạo nên sự nhất quán trong thiết kế showroom. Không gian showroom sẽ trở nên bắt mắt, gọn gàng hơn.Không gian showroom thiết bị vệ sinh luôn được thiết kế chuyên nghiệp, hợp lý, logic

2.2. Yêu cầu khắt khe về ánh sáng cho thiết kế showroom thiết bị

Để khách hàng quan sát một cách rõ ràng hơn về sản phẩm, ánh sáng chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Hệ thống trần vách và đèn chiếu sáng cần được hòa quyện hài hòa. Bởi người mua sẽ đảm bảo thiết bị vệ sinh mình sắp lựa chọn, sở hữu chất lượng tốt nhất, mới nhất.

Lắp đặt ánh sáng cho showroom thiết bị vệ sinh giúp nâng cao vẻ đẹp sản phẩm

Đèn chiếu sáng được bố trí hợp lý, logic sẽ giúp cửa hàng dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo sẽ giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn. Từ đó, mang đến vẻ đẹp cho mặt hàng.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo làm nổi bật sản phẩm

2.3. Quầy lễ tân showroom thiết bị vệ sinh

Đối với lĩnh vực kinh doanh này, quầy lễ tân nên được thiết kế hiện đại với tông màu sáng. Không gian lễ tân, quầy thu ngân showroom sẽ trở nên tuyệt hảo hơn khi sử dụng chất liệu quầy bằng đá. Logo trưng bày cũng cần được lưu ý thiết kế sao cho thông minh và khoa học. Theo kinh nghiệm thực tế ở nhiều công trình, các chủ đầu tư thường lựa chọn các loại đá ốp vách trang trí màu sắc hài hòa với sản phẩm. Từ đó, tôn lên nét đẳng cấp, sang trọng cho thiết bị

Quy trình thiết kế thi công quán Showroom vật liệu xây dựng tại KTV DECOR

Quy trình thiết kế bao gồm nhiều bước nhưng có những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng thiết kế và tư vấn

Ở bước này chủ yếu để bạn mô tả ý tưởng thiết kế và phong cách thiết kế mà bạn mong muốn cho công ty thiết kế. Đơn vị cũng sẽ gợi ý và cho bạn xem những mẫu thiết kế có sẵn.

Bạn có thể yêu cầu từ vấn theo quy mô quán Showroom vật liệu xây dựng của mình.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế

Bước kế tiếp cty thiết kế Showroom vật liệu xây dựng sẽ đến địa điểm trong dự án và tính toán cách xây dựng cũng như lựa chọn nguyên vật liệu chú đạo. Sau đó họ sẽ tổng hợp ý kiến, thảo luận tính khả thi của dự án.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Công ty thiết kế sẽ đưa bạn 2-3 bản vẽ Showroom vật liệu xây dựng mẫu Showroom vật liệu xây dựng đẹp để bạn hình dung tổng thể dự án và thống nhất cách bố trí không gian.

Khi đã thống nhất, đơn vị thiết kế sẽ thực hiện và đưa thêm bản phối cảnh, render 3D từng khu vực khác nhau trong quán. Bản vẽ thiết kế Showroom vật liệu xây dựng giúp bạn dễ lựa chọn vật liệu xây dựng, chất liệu trang trí cho từng không gian một. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hình dung nội thất được thiết kế như thế nào để có những điều chỉnh kịp thời.

Bước 4: Duyệt dự án

Thống nhất phong cách thiết kế, cách bố trí nội thất xong là đến bước duyệt dự án, chuẩn bị tiến hành thi công quán. Nếu chưa chốt được bản vẽ thiết kế Showroom vật liệu xây dựng , bạn có thể yêu cầu quay lại những khâu trước. Nên xem lại những mẫu thiết kế Showroom vật liệu xây dựng hoặc lên danh sách những đầu mục thiết kế cần có để điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất với ý tưởng và mục đích của mình.

Bước 5: Báo giá - Ký hợp đồng

Nhiều đơn vị thi công sẽ báo giá và ký hợp đồng ở bước 3, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên lựa chọn những đơn vị ký hợp đồng sau khi chốt bản vẽ. Qua bước này bạn sẽ không thể điều chỉnh bản thiết kế cũng như vật liệu xây dựng nữa. Vì thế, nếu xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn nên thay đổi đơn vị thiết kế ngay trước khi ký hợp đồng.

Bước 6: Tiến hành thi công Showroom vật liệu xây dựng 
Tùy vào quy mô và độ khó của dự án mà thời gian thi công sẽ nhanh hay chậm. Để hạn chế tình trạng gian lận, bạn nên thường xuyên rà soát lại danh mục vật liệu xây dựng sử dụng trong ngày, những khoản chi phí lặt vặt.

Bước 7: Bàn giao dự án

Sau khi hoàn tất thi công , bạn nên yêu cầu kiểm tra lại dự án để đảm bảo mọi thứ đều theo hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai sót nào sau khi bàn giao bạn sẽ không được điều chỉnh lại nữa. Cuối cùng là thanh toán khoản tiền còn lại theo dạng thanh toán bạn đã chọn trước đó.

Để thiết kế và thi công 1 showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh hoàn chỉnh bạn phải làm các phần như sau:

- Thiết kế 2D 3D

- Xây dựng phần thô.

- Một số vật tư/ hạng mục thi công Vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh cơ bản:

-  Phần thô: Tháo dỡ mặt bằng, xây tô, ốp lát, sơn, gạch,...

- Hệ thống hoàn thiện: hệ thống điện, ống cấp thoát nước, Wifi, camera,...

- Nội thất spa - thẫm mỹ viện: bàn ghế, quầy bar, kệ, quầy thu ngân, cây cảnh , máy móc trang thiết bị chuyên dụng.

- Vật liệu trang trí: Giấy dán tường, gỗ, tranh treo tường, màn treo, vật trang trí theo phong cách.

- Hệ thống ánh sáng: Gồm đèn chiếu sáng và đèn trang trí, đèn dây,...

- Bảng hiệu, vật tư trang trí ngoại thất .... vv

Báo giá thiết kế và thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh

Để có một showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh đẹp, chủ đầu tư nên chú trọng thiết kế thi công nội thất showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh ngay từ ban đầu. Việc thiết kế giúp mang lại những lợi ích sau:

💵 Phần 1 :Thiết kế showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh
1- Khảo sát thực tế
2- Thiết kế mặt bằng bố trí
3 - Dựng phối cảnh thiết kế 3D
4 - Bản vẽ chi tiết thi công (Bản cẽ M&e và Bản vẽ kỹ thuật thi công)
5 - Dự toán chi phí thi công chi tiết
Đơn giá thiết kế chuyên nghiệp 100.000 vnđ đến 150.000 vnđ /mét sàn
Tùy nhu cầu độ phức tạp thực tế của showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh thì phí thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh dao động từ 100-150 nghìn/mét vuông mặt sàn.
Ví dụ showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh của bạn diện tích 30 mét vuông thì chi phí sẽ là: 100.000 x 30 = 3 triệu (min) hoặc 150.000 x 30 =4,5 triệu (max)
Chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp khách hàng để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, mong muốn yêu cầu của khách hàng, từ đó dựa theo sở thích, mặt bằng cũng như tài chính của khách hàng mà tạo ra những không gian quán phù hợp.
Khi gửi hồ sơ thiết kế showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh cho khách hàng sẽ bao gồm các hạng mục như chi tiết bố trí sắp xếp nội thất, các khu chức năng, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ 3D minh họa, dự toán báo giá thi công chi tiết .

💵 Phần 2 : Thi Công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh

Sau đó khi thồng nhất thiết kế showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh chhuyển sang bước thi công phòng showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh theo hợp đồng đã kí giữa hai bên.

Đến bước này 1 số CĐT sẽ tìm và so sánh giá thi công vật tư....vv Xem đơn vị nào rẻ hơn sẽ thi công.Nghe có vẻ ồn.

Nhưng thật chất nó không hoàn hảo như bạn nghĩ. Bởi lẽ khi bạn sử dụng thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh trọn gói thì đơn vị thiết kế showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh ban đầu đã hiểu được ý muốn cũng như thống nhất được với khách hàng, từ đó họ có thể thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh công trình một cách nhanh chóng nhất, giảm thiểu được chi phí đầu tư do những sai sót có thể xảy ra và đảm bảo được tính thẩm mỹ như đã trao đổi ngay từ lúc đầu với chủ đầu tư. Thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh phải tuyệt đối nghiêm khắc theo bản vẽ kĩ thuật đã tính toán kĩ mọi yếu tố, quá trình thi công tới đâu vẽ ngay bản vẽ hoàn công tới đó, để thuận tiện việc kiểm tra, kiểm soát, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa….. Các chủ đầu tư cũng cần phải biết được quá trình thi công để đảm bảo quá trình hoàn thành không bị gián đoạn hay gây lãng phí do sai lệch.

Thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh là một khâu quan trọng, khâu cuối cùng để đưa một dự án, một công trình showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh trên giấy ra ngoài thực tế. Tố chức thi công hợp lí sẽ biến bản vẽ trên giấy thành hiện thực.

Hơn nữa , khi tổ chức thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh, các đơn vị thi công phải chuẩn bị chu đáo về mặt tổ chức,kĩ thuật, phải tôn trọng các tiêu chuẩn, định mức, các quy trình, quy phạm và đảm bảo chất lượng cao trong thi công.

Phần thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh sẽ dựa trên thiết kế ban đầu để bóc tách các phần nội thất ra đơn gia thi công chi tiết từng phần tình giá thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh trọn gói.

– Dự toán về đồ dùng nội thất: Dự toán chi phí cho bàn ghế, quầy bar.....vv

– Dự toán về vật liệu trang trí: Dự toán chi phí cho  giấy dán tường, gỗ, tranh treo tường, vách trang trí….

– Dự toán về hệ thống điện nước.

– Dự toán về hệ thống ánh sáng: Bất kỳ showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh nào cũng cần có hệ thống đèn trang trí cho thật bắt mắt ấn tượng, vậy nên phần này cũng tùy thuộc vào diện tích và phong cách của quán mà bố trí số lượng, kiểu dáng đèn sao cho phù hợp. 

– Dự toán MÁY LẠNH , TI VI , ÂM THANH.

– Dự toán Internet, camera...vv

– Dự toán cây xanh trang trí ..vv

– Dự toán về bảng hiệu và trang trí ngoại thất.

Đơn giá thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh máy lạnh giao động từ :  2,000,000  vnđ/m2 - 3,000,000  vnđ/m2. (Giá chính xác sẽ có sau khi có dự toán dựa trên thiết kế 3D đã chốt )

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh ban đầu nếu quý khách chọn chúng tôi là đơn vị thi công showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh trọn gói.

Đơn giá chúng tôi báo theo hợp đồng thiết kế và thi công là đơn giá showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh trọn gói chìa khóa trao tay, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào,ngoài hợp đồng đã kí.

KTV DECOR - Đơn vị nổi bật trong lĩnh vực  "Xây dựng - thiết kế - thi công  showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh"

Nhu cầu thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh đang ngày trở nên rất quan trọng, bởi đây là yếu tố giúp tạo điểm nhấn và thành công cho một showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh

KTV DECOR với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất, là công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực Xây dựng - thiết kế - thi công  showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp – thi công trọn gói tại tphcm và khu vực phía Nam.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kiến trúc sư với hiểu biết sâu trong mô hình kinh doanh Xây dựng - thiết kế - thi công  showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh KTV DECOR  tự tin giải quyết các vấn đề nan giải cùng các thắc mắc của quý khách hàng để tìm được các thiết kế nội thất phù hợp với xu hướng kinh doanh, giúp khách hàng xây dựng thương hiệu và kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo công trình của bạn được hoàn thành và bàn giao nhanh nhất và đúng như dự kiến, không có tình trạng trễ hẹn như những doanh nghiệp nhỏ trên thị trường. Giúp bạn rút ngắn thời gian kinh doanh và giảm chi phí mặt bằng.

Môi trường làm việc năng động, lắng nghe ý kiến và thấu hiểu nhu cầu khách hàng là những gì nội thất KTV DECOR  luôn để cao khi tuyển nhân viên mới. Đỗi ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động và luôn tràn đầy ý tưởng mới trong quá trình thiết kế, tư vấn khách về Xây dựng - thiết kế - thi công  showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh

Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế Xây dựng - thiết kế - thi công  showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh khi kí hợp đồng thi công nội thất trọn gói showroom tại KTV DECOR .

Hãy đến với KTV DECOR , các bạn sẽ có showroom vật liệu xây dưng - gạch - và thiết bị vệ sinh  đẹp hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chất lượng với thời gian thi công nhanh nhất, chi phí thấp nhất và bảo hành tốt nhất. 

Với tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP trong công việc, TẬN TÂM trong dịch vụ và CHU ĐÁO khi hậu mãi, KTV DECOR luôn làm với một trái tim xem khách hàng như người thân và dự án kinh doanh của chính mình.

KTV DECOR là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế Showroom của chúng tôi sau khi đã tham khảo rất nhiều đơn vị khác. Chúng tôi rất hài lòng với thiết kế cho đến những công đoạn thi công và hoàn thành Showroom. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến KTV DECOR và mong sẽ tiếp tục được hợp tác ở những Dự án sau.

Việc thiết kế showroom thiết bị vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kinh doanh. Do đó, các chủ đầu tư cần đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn vị thực hiện để tránh tình trạng tiền mất nhưng hiệu quả không cao. Khoản chi phí được đầu tư cho thiết kế thi công cửa hàng sẽ vô cùng xứng đáng. Bởi nó ảnh hưởng đến quá trình thu hồi vốn của chủ đầu tư.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở kệ gạch và KTV DECOR . Bởi chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng tay nghề tâm huyết, ý tưởng sáng tạo, sản phẩm chất lượng. Dựa trên ý tưởng của bạn, Kệ gạch KTV DECOR sẽ tư vấn chiến lược thiết kế thu hút để phù hợp với thực tế mặt bằng và chi phí.

Với những thông tin về thiết kế thi công showroom, Kệ gạch KTV DECOR hy vọng sẽ mang đến cho quý chủ đầu tư những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 Miễn Phí 100% Phí Thiết Kế Ban Đầu Khi Quý Khách Thi Công Trọn Gói Công Trình .

KTV DECOR - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Công Trình Showroom Của Bạn!

 

Từ khóa :, Báo giá thiết kế , thi công showroom , trưng bày gạch men
Ý tưởng thiết kế thi công showroom điện máyÝ tưởng thiết kế thi công showroom điện máyÝ tưởng thiết kế thi công showroom điện máy ,xây dựng nội thất showroom điện máy ,trang trí nội thất showroom ,hình ảnh showroom đẹp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ke gach ,kệ trưng bày gạch đơn giản,báo giá kệ gạch mẫuMột số hình ảnh kệ trưng bày gạch đơn giảnMột số hình ảnh kệ trưng bày gạch đơn giản...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Kệ gạch mẫu ,Kệ gạch men giá rẻ tại TPHCM, báo giá mẫu kệThiết kế Showroom trưng bày gạch men giá rẻ tại TPHCMKệ gạch men giá rẻ tại TPHCM , thiết kế thi công đẹp,Muốn thu hút được nhiều khách hàng thì cần phải thiết kế sao cho thật ấn tượng, đẹp mắt...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Nhà thầu thi công chuỗi showroom điện máy giá rẻ chuyên nghiệpThi công chuỗi showroom điện máy giá rẻ cạnh tranh chuyên nghiệpNhà thầu thi công chuỗi showroom cửa hàng điện máy giá rẻ cạnh tranh chuyên nghiệp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công showroom ôtô chuyên nghiệp, uy tín TPHCMThiết kế thi công showroom ôtô chuyên nghiệpThi công showroom ôtô chuyên nghiệp hàng đầu,Thiết kế showroom đẹp,tư vấn showroom ôtô,xây dựng showroom,xây dựng nội thất showroom...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công Shop,showroom ôtô tại TPHCM,showroom xe máyThiết kế thi công showroom ôtô tại TPHCMThiết kế thi công showroom ôtô tại TPHCM ,Thiết kế nội thất showroom ôtô xe máy, Thiết kế bố trí sắp xếp các khu vực,trưng bày xe bao gồm số lượng các dòng xe,và xe mới,tiếp tân , phụ tùng...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất nhà truyền thống công ty TTC, showroom đẹpThiết kế nội thất nhà truyền thống công ty TTCThiết kế nội thất nhà truyền thống công ty TTC(Công ty đầu tư chế xuất Tân Thuận)...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế và thi công nội thất Showroom mỹ phẩmÝ tưởng thiết kế và thi công nội thất Showroom mỹ phẩmÝ tưởng thiết kế và thi công nội thất Showroom mỹ phẩm, thiết kế Showroom mỹ phẩm đẹp còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp,không gian trưng bày sản phẩm...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ke gach,Kệ gạch giá rẻ,Thiết kế showroom trưng bày gạch menThiết kế showroom trưng bày gạch kệ gạchThiết kế showroom trưng bày gạch kệ gạch,thi công kệ gạch hàng đầu , báo giá thiết kế showroom , thi công nhanh đẹp rẻ ,Thiết kế thi công kệ gạch giá cả hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng kệ trưng bày...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế showroom vật liệu thiết bị vệ sinh,bồn rửa,vòi senThiết kế showroom vật liệu trang trí nội thất thiết bị vệ sinhThiết kế showroom vật liệu trang trí nội thất gạch , bồn tắm , bồn rửa ,showroom thiết bị vệ sinh , showroom kệ gạch men đẹp chuyên nghiệp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công showroom chuyên nghiệpThiết kế thi công showroom chuyên nghiệpThiết kế thi công showroom chuyên nghiệp,ấn tượng,hiệu quả kinh doanh cao,xây dựng showroom ấn tượng,trang trí showroom,cửa hàng thời trang,điện máy......
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thi công showroom ôtô tại TPHCM giá rẻ , báo già làm showrromXây dựng nội thất showroom ôtôÝ tưởng thiết kế thi công showroom ôtô uy tín,tiết kiệm,hiệu quả,hình ảnh showroom ôtô huyndai,showroom theo phong cách nước ngoài,trang trí nội thất showroom ôtô...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựngThiết kế thi công cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng trọn góiBáo giá thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng,chúng tôi xin gợi ý những bước cơ bản cần chuẩn bị để mở cửa hàng vật liệu xây dựng giúp bạn vận hành cửa hàng hiệu quả và thuận lợi...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Kệ gạch,Thiết kế Showroom vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinhThiết kế showroom vật liệu xây dựngMột Showroom vật liệu xây dựng được đánh giá tốt khi nó có đủ các yếu tố sau: Tính hệ thống của các nhóm vật liệu xây dựng, tối ưu hóa không gian, Bố trí hệ giá kệ trưng bày ấn tượng, dễ quan sát các sản phẩm....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công siêu thị mini cửa hàng tiện lợiTư vấn thiết kế thi công kinh doanh siêu thị mini cửa hàng tiện lợiTư vấn thiết kế thi công kinh doanh siêu thi mini cửa hàng tiện lợi...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất showroom xe đạp thể thao ấn tượngThiết kế nội thất showroom xe đạp thể thao ấn tượngThiết kế nội thất showroom xe đạp thể thao ấn tượng, giải pháp thiết kế showroom xe sao cho vừa hiện đại vừa phù hợp với môi trường kinh doanh...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Những phong cách thiết kế showroom ô tôNhững phong cách thiết kế showroom ô tôNhững phong cách thiết kế showroom ô tô ,Xu hướng thiết kế thi công Showroom ôtô hiện đại,Một trong những điều quan trọng trong thiết kế showroom là thể hiện được hết vẻ đẹp ô tô...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế showroom kính ấn tượng ,chuyên nghiệp, mới lạThiết kế nội thất showroom kính ấn tượngThiết kế nội thất showroom kính ấn tượng,Showroom kính này sừ dụng màu đậm màu đen, gamboge và vàng để tạo ra một thẩm mỹ tinh tế, ấm cúng và xa hoa cho không giam showroom....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinhThiết kế showroom vật liệu xây dựng thiết bị nhà vệ sinhÝ tưởng thiết kế cửa hàng thiết bị nhà vệ sinh,Việc kết hợp giữa các chất liệu hoàn thiện,phong cách và thiết bị sẽ giúp Showroom về vật liệu xây dựng thêm hoàn hảo hơn...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế showroom trưng bày gạch men ấn tượngThiết kế showroom trưng bày gạch men ấn tượngThiết kế showroom trưng bày gạch men ấn tượng , thiết kế thi công showroom vật liệu xây dựng , kệ gạch nổi bật...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật BảnThiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật BảnThiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản không hề đơn giản, đòi hỏi Kiến trúc sư phải tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, phối hợp thật hài hòa để mang đến một không gian khắc họa rõ nét dấu ấn Nhật Bản....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Dự án thiết kế thi công trọn gói Beer Club Lounge Tây NinhDự án thiết kế thi công trọn gói Beer Club Lounge Tây NinhDự án thiết kế thi công trọn gói Beer Club Lounge Tây Ninh , thi công club Tây Ninh , miền Tây , xây dựng Beer club lounge Tây Ninh...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Vận dụng họa tiết trang trí và màu sắc trong thiết kế nội thấtVận dụng họa tiết trang trí và màu sắc trong thiết kế nội thấtKhông gian phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa bao gồm các ghế màu xanh da trời và màu cam kết hợp cùng các chậu cây xanh. Thảm họa tiết nhẹ nhàng đóng vai trò kết nối trong tổng thể....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Vách mỹ thuật CNC 3D hiện đại 010Vách mỹ thuật CNC 3D hiện đại 010Vách mỹ thuật CNC 3D hiện đại 010,thiết kế cnc,gia công cnc giá rẻ,trang trí cnc giá rẻ,gia công vách cnc gia rẻ...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR. Chúng tôi chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình, Bar , Lounge ,cafe ,Karaoke vip ,chung cư căn hộ ,nhà hàng,khách sạn,văn phòng,hệ thống chuỗi showroom ,shop thời trang,cửa hàng bán lẻ .... Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng thế giới.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP KTV DECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng.
( Hotline : 0909.351.619 - Email : ktvdecor@gmail.com ) (Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM)

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  icon mới 1

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  icon mới 2

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật  icon mới 12

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   icon mới 13

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar, Lounge , Beer Club  

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất nhà hàng icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất căn hộ - nhà phố icon mới 14

Đơn giá tham khảo.....Phí thiết kế chỉ từ 120 đến 150 ngàn 1 mét vuông (Đây là mức giá rất rẻ trong thị trường) ,Phí này sẽ được giảm 30% đến 100% tùy vào công trình nếu quý khách lựa chọn KTV DECOR là đơn vị thi công,xây dựng trọn gói…
Ưu thế nổi bật của KTV DECOR là từng tham gia rất nhiều công trình dự án chuỗi và dự án lẻ giải trí,Bar ,Beer Club,Nhà hàng và trọng tâm là rất nhiều công trình showroom , giá thành tốt cạnh tranh....
Với KTV DECOR chúng tôi về nguyên tắc khi nhận 1 công trình chúng tôi sẽ báo giá thiết kế hợp lý. Kí hợp đồng 2 giai đoạn 1 là thiết kế 2 là thi công.Phần thiết kế sẽ thiết kế kĩ (phần này là gốc tốn rất nhiều thời gian , ý tưởng và công sức) , 2 đến 3 view cho quý khách lựa chọn ==> ......
VÌ SAO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN KTVDECOR.
Thi công nội thất

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...

Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng

Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Yêu cầu báo giá

Gủi thông tin dự án

Tư vấn báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR

Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

Email :ktvdecor@gmail.com - Hotline : 0909.351.619

Mã số doanh nghiệp : 0316252275

Hotline DiemVangCorpFacebook Messenger