Thiết kế quán cafe giá rẻ,Báo giá thi công cafe tại TPHCM

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCMBáo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM
Thiết kế quán cafe giá rẻ,Báo giá thi công cafe tại TPHCMThiết kế quán cafe giá rẻ,Báo giá thi công cafe tại TPHCM
Báo giá thiết kế,thi công quán cafe tại TPHCM,giá thiết kế quán cafe tình theo mét sàn,giá thi công quán cafe tùy theo phong cách,địa điểm tính theo m2, giá thi công trọn góiBáo giá thiết kế,thi công quán cafe tại TPHCM,giá thiết kế quán cafe tình theo mét sàn,giá thi công quán cafe tùy theo phong cách,địa điểm tính theo m2, giá thi công trọn gói

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM

Mã : 1932

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM,giá thiết kế quán cafe tình theo mét sàn,giá thi công quán cafe tùy theo phong cách,địa điểm tính theo m2, giá thi công trọn gói...

Liên hệ :0823.99.77.99 - 0909.351.619
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Hãy cùng KTVDECOR CORP trải nghiệm không gian quán cafe đẹp - trẻ trung được thiết kế bởi công ty :

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 2

Xem thêm hình ảnh dự án tại :

https://thietkethicong.org/Du-an-Cafe-tai-Le-Hong-Phong-Thu-Dau-Mot-Binh-Duong_vi_1921_40_1.html

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 6

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 7

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 8

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 9

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 10

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 2

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 5

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 3

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 4

kinh doanh quán cafe hiểu quả

không gian quán cafe đẹp

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 12

Thiết kế quán cafe giá rẻ,Báo giá thi công cafe tại TPHCM 1

Thiết kế quán cafe giá rẻ,Báo giá thi công cafe tại TPHCM 2

dự án thi công quán cafe đẹp ấn tượng

Thiết kế quán cafe giá rẻ,Báo giá thi công cafe tại TPHCM 210

giá thi công quán cafe tùy theo phong cách,địa điểm tính theo m2 1

Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM 13

KTVDECOR Corp - Là công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe

Giao khoán trọn gói thiết kế và thi công nội thất quán cafe, trà sữa hay quán kem, sinh tố  giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, tránh những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công.

KTVDECOR Corp gửi tới khách hàng bảng báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe đầy đủ, chi tiết.

Chúng tôi sẽ giúp bạn lên phương án thiết kế thi công, dự toán vật liệu, dự toán chi phí, dự toán thời gian dựa theo mặt bằng quán của bạn.

Báo giá của KTVDECOR Corp thường bao gồm 2 phần chính đó là phần chi phí thiết kế và chi phí thi công quán cafe, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cho bạn hiểu rõ ngay bên dưới. 

Nếu muốn biết rõ báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe nhanh chóng, đầy đủ chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau : 

----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ THIẾT KẾ KTVDECOR.

Hotline :0909.351.619 - 0909.351.619

Thiết kế thi công cafe trọn gói 

Địa chỉ văn phòng : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

Xưởng sản xuất : 235 Đặng Thùy Trâm – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

-------------------------------

Đội ngũ thiết kế thi công quán cafe có chuyên môn cao và đội thợ sản xuất thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
Giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, công nghệ sản xuất liên tục cập nhật nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE CHUYÊN NGHIỆP 

THAM KHẢO TRUNG BÌNH 100.000 vnđ đến 150.000 vnđ / MÉT SÀN  (TÙY MÔ HÌNH CAFE) ĐÂY LÀ MỨC GIÁ RẤT RẺ TRONG THỊ TRƯỜNG GIÁ NÀY SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ KHI BẠN CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG . 

Ví dụ quán cafe của bạn diện tích 30 mét vuông thì chi phí sẽ là:  100.000 x 30 = 3 triệu (min) hoặc 150.000 x 30 =4,5 triệu (max)

Tùy nhu cầu độ phức tạp thực tế của quán cafe thì phí thiết kế nội thất quán cafe dao động từ 100-150 nghìn/mét vuông mặt sàn. Ví dụ quán cafe của bạn diện tích 30 mét vuông thì chi phí sẽ là: 100.000 x 30 = 3 triệu (min) hoặc 150.000 x 30 =4,5 triệu (max)

Phần thiết kế này các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp khách hàng sáng tạo ra những không gian quán cafe ấn tượng, độc đáo.

Chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp khách hàng để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, mong muốn yêu cầu của khách hàng, từ đó dựa theo sở thích, mặt bằng cũng như tài chính của khách hàng mà tạo ra những không gian quán phù hợp.

Khi gửi hồ sơ thiết kế quán cafe cho khách hàng sẽ bao gồm các hạng mục như chi tiết bố trí sắp xếp nội thất, các khu chức năng, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ 3D minh họa, dự toán báo giá thi công chi tiết .

ĐƠN GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY

Báo giá thiết kế và thi công cafe đẹp

KTVDECOR Corp sẽ gửi chi tiết các hạng mục báo giá cho từng khách hàng tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng bao gồm:

-Báo giá thiết kế nội thất cafe: áp dụng với khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế và có nhu cầu thiết kế quán cafe.

-Báo giá thi công – xây dựng công trình: phù hợp với khách hàng muốn kinh doanh cafe hoàn toàn mới, cần cả xây dựng và nội thất cafe trọn gói.

-Báo giá thi công nội thất: báo giá chính xác khi khách hàng đã có bản vẽ thiết kế 3D và  2D, liệt kệ chi tiết nội thất dự toán .

-Báo giá trang trí nội thất quán cafe

-Báo giá cung cấp nội thất quán cafe

-Báo giá cải tạo nâng cấp quán cafe 

-Báo giá thiết kế thi công quán cafe  theo yêu cầu cụ thể

Chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng đơn giá thi công quán cafe, đơn giá thi công quán cafe máy lạnh, đơn giá thi công quán cafe sân vườn theo từng diện tích và qui mô đầu tư khác nhau: (Giá chung tham khảo của 1 quán cafe phong cách riêng , chuyên nghiệp , mức khá tốt ) Giá chính xác sau khi lên khảo sát ,thiết kế,lên dự toán chi tiết . 

– Dự toán về đồ dùng nội thất: Dự toán chi phí cho bàn ghế, quầy bar.....vv

– Dự toán về vật liệu trang trí: Dự toán chi phí cho bàn ghé, quầy bar , giấy dán tường, gỗ, tranh treo tường….

– Dự toán về hệ thống ánh sáng: Bất kỳ quán cafe nào cũng cần có hệ thống đèn trang trí cho thật bắt mắt ấn tượng, vậy nên phần này cũng tùy thuộc vào diện tích và phong cách của quán mà bố trí số lượng, kiểu dáng đèn sao cho phù hợp. 

– Dự toán về bảng hiệu và trang trí ngoại thất.

– Dựa vào phong cách quán cafe: Hiện nay có rất nhiều loại hình quán cafe như cafe văn phòng , cafe máy lạnh , cafe sân vườn, cafe hiện đại, cafe ca nhạc, cafe take away , cafe sách, cafe thú cưng…Tùy từng phong cách quán mà sẽ cần đầu tư những chi phí khác. 

Ví dụ như cafe cây xanh cần phải thêm chi phí mua cây xanh, cafe ca nhạc cần phải thêm chi phí mua thiết bị âm thanh, cafe sân vườn cần phải thêm chi phí bố trí hòn non bộ, tiểu cảnh bên ngoài…Vậy nên để rõ hơn về chi phí của phần này các chủ đầu tư nên trực tiếp liên hệ với chúng tôi nói rõ ý định của mình để chúng tôi gửi báo giá đầy đủ chi tiết nhất.

A. Đơn giá thi công quán cafe sân vườn:hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh: 1,500,000  vnđ/m2 - 3.000,000 vnđ/m2.

B. Đơn giá thi công quán cafe máy lạnh , cafe văn phòng đẹp có các không gian thiết kế riêng khác nhau : Nội thất bàn ghế,quầy bar,trang trí,tường, sàn,đèn thả trần,bảng hiệu : 2,000,000  vnđ/m2 - 3,000,000  vnđ/m2.

C. Đơn giá thi công quán cafe nhạc , Cafe DJ : Trang trí nội thất bàn ghế,âm thanh,ánh sáng Led , cách âm ,bảng hiệu .... 3,000,000  vnđ/m2 - 5,000,000  vnđ/m2==> Click xem chi tiết

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế quán cafe ban đầu nếu quý khách chọn chúng tôi là đơn vị thi công trọn gói.

Mặt bằng quán cafe là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thi công quán cafe . Nếu bạn đã lựa chọn được mặt bằng sẵn có, thì giá thi công nhà hàng sẽ chỉ tính cho việc tháo dỡ, sửa chữa lại,thi công trang trí nội thất theo đúng thiết kế quán cafe. Còn nếu như việc kinh doanh của bạn bắt đầu trên một khu đất trống, giá thi công sẽ đắt hơn rất nhiều lần so với mặt bằng sẵn có.

Một trong những điều khiến chủ đầu tư lo lắng khi kinh doanh quán cafe đó chính là thi công nội thất quán cafe.

Bởi quá trình này sẽ quyết định đến toàn bộ hoạt động của quán cafe.

Không những vậy giá thi công nội thất quán cafe cũng là một trong những khoản đầu tư nhiều nhất khi mở quán cafe.

Vậy trong quá trình này, chi phí thi công nội thất bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hệ thống đường điện, nước trong quán cafe

Không gian nội thất quán cafe được cho là thu hút và ấn tượng với khách hàng nếu chủ đầu tư đảm bảo được sự an toàn và tiện ích trong không gian.

Khi thi công nội thất, yếu tố đường điện, nước trong quán cafe là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, việc tháo, lắp hệ thống điều hòa, đèn chiếu sáng cần phải được thực hiện bởi đội ngũ thi công có chuyên môn để đảm bảo sự an toàn và phòng chống cháy nổ trong quá trình hoạt động.

Chi phí vận chuyển nội thất, lắp ráp trong không gian quán cafe tùy thuộc vào số lượng nhân công, thời gian thi công sẽ có sự khác biệt.

Nhưng dù cho thi công trong không gian và thời gian như thế nào, chủ quán cafe cũng cần phải đảm bảo giám sát việc lắp ráp đúng kỹ thuật và an toàn.

Tường, trần, sàn

Một trong những cách làm mới không gian quán cafe đó chính là thay đổi kết cấu của tường.

Bên cạnh tường bằng bê tông cốt thép với sơn tường, chủ đầu tư có thể thay đổi kết cấu tường bằng nhiều vật liệu khác nhau như gỗ… do đó, tùy thuộc vào vật liệu sử dụng mà giá thi công tường quán cafe sẽ khác nhau.

Đối với kết cấu trần nhà, nếu như giữ nguyên trần bê tông, cốt thép, bạn sẽ không cần phải tìm hiểu về giá thi công cho diện tích này.

Sàn quán cafe phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất liệu sàn sẽ quyết định đến giá thi công nội thất quán cafe.

Nếu sàn quán cafe của bạn đơn thuần chỉ là các loại gạch đỏ, gạch hoa thông thường, mức giá sẽ tùy thuộc vào diện tích và số lượng gạch sử dụng.

Để thi công sàn nhà tốt và hiệu quả cũng cần có đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Nếu là sàn gỗ, giá thi công nội thất quán cafe sẽ đắt hơn.

Các sản phẩm nội thất quán cafe

Nội thất bàn ghế,quầy bar, ánh sáng đén,hệ thồng âm thanh.... vv

Thông thường các sản phẩm nội thất được sản xuất sẵn có về kiểu dáng và chất lượng.

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng mà các sản phẩm nội thất này sẽ có giá khác nhau.

Đối với các sản phẩm nội thất cần lắp đặt thì chủ đầu tư cần phải lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thi công nội thất luôn đảm bảo.

Đối với việc set úp quán cafe việc sử dụng các loại bàn ghế cho không gian cũng ảnh hưởng rất đến giá thi công nhà hàng.

Có rất nhiều loại bàn ghế được làm với kiểu dáng và giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn

Cho dù bạn thi công nội thất trên phương diện nào, việc tìm kiếm một đơn vị thi công chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất.

Hãy lựa chọn việc thi công nội thất trọn gói tại KTVDECOR Corp để đảm bảo chất lượng công trình và giá thi công luôn tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho chủ đầu tư một không gian quán cafe thu hút và ấn tượng nhất.

Ngoại thất  mặt tiền,bảng hiệu 

Biển hiệu là một trong những chi tiết gây ấn tượng đầu tiên giúp quán cacfe của bạn có được sự khác biệt với các đối thủ của mình và thu hút khách hàng.

Do đó, khi ngay từ khi thiết kế và sau đó là thi công ngoại thất quán cafe, hãy đảm bảo về kiểu dáng, màu sắc, kiểu chữ và vật liệu sử dụng để đảm bảo sự khác biệt và ấn tượng.

Mỗi quán cà phê có một phong cách thiết kế riêng và hướng tới các đối tượng khách hàng riêng. Do đó, yêu cầu làm bảng hiệu quán cafe phải thiết kế sao cho phù hợp nhất để thu hút khách hàng.

Làm bảng hiệu quán cafe càng độc đáo bao nhiêu thì càng đáp ứng được tính thẩm mỹ bấy nhiêu, nâng cao được khả năng ghé lại quán cho người tiêu dùng.

Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo phải nổi bật,Kiểu chữ bảng hiệu quán cafe phải tạo phong cách,Chất liệu khi làm bảng hiệu quán cafe.

Đối với không gian cổ xưa, thanh tịnh, với phần lớn đồ vật, trang trí bằng gỗ thì một bảng hiệu quán cafe được in trên gỗ sẽ là ý kiến không tồi chút nào, vừa đồng bộ với không gian, vừa toát nên sự thân thuộc xa xưa cho những thượng khách nhâm nhi ly café .

Hay khi làm bảng hiệu quán cafe với không gian hiện đại hơn, mang phong cách trẻ trung, sôi động thì một bảng hiệu làm bằng Mica, Alu, hoặc hộp đèn quảng cáo , LED sống động lại là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên trên là báo giá đầu tư cơ bản của 1 quán cafe.

Hiện nay, phong cách thiết kế quán cafe ngày càng trở nên đa dạng và độc đáo hơn.

Do đó, tùy thuộc vào vật liệu và đồ setup quán cafe mà giá thi công quán cafe cũng có sự khác biệt.

Nếu bạn chỉ lựa chọn các sản phẩm được thiết kế sẵn trên thị trường với vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ ép, inox… thì giá thi công thường rẻ do việc lắp đặt đơn giản và không tốn thời gian.

Còn nếu phong cách quán cafe đòi hỏi những vật liệu cao cấp hơn như gỗ tự nhiên, da, đá , cnc … vv thì giá thi công sẽ cao hơn tùy vào độ phức tạp và chi tiết của phong cách thiết kế quán cafe.

Giá thi công quán cafe bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời gian thi công bởi nếu muốn thi công nhà hàng nhanh chóng cần phải có số lượng nhân công lớn, lành nghề và giàu kinh nghiệm

Thời gian càng gấp thì giá thi công càng cao. Bởi vậy khi thi công quán cafe, hãy chắc chắn có được một bản kế hoạch chi tiết về các giai đoạn khi thi công thực tế quán cafe để không ảnh hưởng đến tiến độ.

Đơn giá thi công bóc tách chi tiết sẽ dựa vào thiết kế ban đầu.

Đơn giá chúng tôi báo theo hợp đồng thiết kế và thi công là đơn giá cafe trọn gói chìa khóa trao tay, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào,ngoài hợp đồng đã kí.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá!

Trên đây là một số chia sẻ của KTVDECOR Corp về báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe. Qúy khách vui lòng gủi  yêu cầu mong muốn, diện tích mặt bằng , phong cách, vốn đầu tư quán cafe của bạn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

Hotline :0909.351.619

Địa chỉ văn phòng : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

Chuẩn  - Đẹp Độc Đáo  - Giá tốt canh tranh - Phù hợp nhất 

----------------------------

Từ khóa :, Báo giá thiết kế , thi công quán cafe tại TPHCM , giá thiết kế quán cafe tình theo mét sàn , giá thi công quán cafe tùy theo phong cách , địa điểm tính theo m2 , giá thi công trọn gói
Báo giá thiết kế thi công quán cafe DJ đẹpBáo giá thiết kế thi công quán cafe DJ đẹpBáo giá thiết kế thi công quán cafe DJ đẹp,Có rất nhiều những phong cách thiết kế quán cafe DJ khác nhau. Mỗi một thiết kế đều đem đến một nét đẹp riêng độc đáo...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Kinh nghiệm mở quán cafe thành công,báo giá thi công quán cafeKinh nghiệm mở quán cafe Cơ hội hay thách thứcKinh nghiệm mở quán cafe Cơ hội hay thách thức, kinh doanh quán caffe thành công , ý tưởng làm quán cafe đẹp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công quán cafe đẹp,chuyên nghiệp,giá rẻThiết kế thi công trọn gói quán cafeThiết kế thi công trọn gói quán cafe,xây dựng nội thất quán cafe,thi công cafe nhạc,dj,văn phòng,sân vườn,uy tín và kinh nghiệm,Báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế quán cafe bar,báo giá thi công quán cafe barThiết kế quán cafe barThiết kế quán cafe bar,Các yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế quán cafe bar độc đáo,Để có những bản thiết kế đẹp ấn tượng,độc đáo hãy liên hệ với KTV DECOR thiết kế quán cà phê bar...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại TPHCMThiết kế thi công quán cafe trọn gói tại TPHCM và khu vựcThiết kế thi công quán cafe trọn gói tại TPHCM và khu vực...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Dj hay |Thiết kế thi công cafe DJ,thi công cafe nhạcThiết kế thi công cafe DJThiết kế thi công cafe DJ,thi công cafe nhạc DJ,thiết kế cafe nhạc DJ,mô hình cafe dj,girl xinh ,hình ảnh cafe Dj ,cafe nhạc tham khảo , cafe DJ hay , Cafe DJ nổi bật Sài Gòn...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế quán trà sữa,thi công quán trà sữa giá rẻ tốt tại TPHCM-GATSBYThiết kế thi công nội thất cafe trà sữa GATS BY Tea và coffe độc đáoBáo giá thiết kế thi công nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG,GATS BY tea & coffee độc đáo mời các bạn cùng tham khảo và dịch vụ của chúng tôi rất chuyên nghiệp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Bảng giá thiết kế quán Cafe tại Bình Dương,cafe Tỏi Đen,giá THI CÔNG TRỌN GÓIDự án Cafe tại Lê Hồng Phong Thủ Dầu Một Bình DươngDự án Cafe tại Lê Hồng Phong Thủ Dầu Một Bình Dương,thiết kế quán cafe vì sức khỏe toát lên vẻ đẹp sang trọng và thanh tao của phong cách hiện đại phục vụ giới trẻ...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất quán cafe độc đáo tối giản tinh tếThiết kế nội thất quán cafe độc đáo tối giản tinh tếNhư tạo một không gian để mọi người trút đi gánh nặng mà xã hội mang lại cho bạn. Nơi đây – Một không gian yên bình và tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng như xoa dịu tâm hồn của mỗi chúng ta vậy!...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công quán cafe tại Vũng Tàu,NỘI THẤT CAFEThiết kế thi công quán cafe tại Vũng TàuBáo giá thiết kế thi công quán cafe tại Vũng Tàu,KTV DECOR - Thiết kế không gian quán cafe độc đáo với nhiều góc sống ảo,Thiết kế hệ thống chiếu sáng thu hút,phong cách hiện đại...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất quán cafe trà sữa gia đìnhThiết kế nội thất quán cafe trà sữa gia đìnhThiết kế những cửa kính phía bên ngoài để trẻ em cũng như những gia đình có thể nhìn thấy được cách kinh doanh của quán. Ngoài ra, những thiết kế và gam màu bắt mắt thông qua lớp cửa kính sẽ thu hút được khách hàng một cách ngẫu nhiên....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công thiết kế thi công sân vườnThiết kế thi công sân vườnThiết kế quán cafe sân vườn chính là việc lên phương án sắp xếp, bài trí quán cafe sao cho gọn gàng. Khai thác toàn bộ những nét đẹp của quán, cải thiện những điểm hạn chế...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏThiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏBáo giá thiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏ,Nếu bạn đang muốn chọn lựa phong cách ấn tượng cho mẫu thiết kế cafe có diện tích nhỏ, vậy sao không thử cân nhắc 3 phong cách sau đây?...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công cafe take away tại TPHCM,BÌNH DƯƠNGThiết kế thi công cafe take awayThiết kế thi công cafe take away,mô hình này không tốn quá nhiều vốn đầu tư vào mặt bằng, các dụng cụ, thiết bị thì đơn giản, nguồn nguyên liệu chỉ gói gọn là các loại cafe cơ bản và đường, sữa, đá hoặc kèm các loại nước uống đóng chai sẵn....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế quán cafe bánh, hình ảnh quán cafe đẹpÝ tưởng thiết kế nhà hàng cafe bánhÝ tưởng thiết kế nhà hàng cafe bánh ,Cùng với sự nở rộ hàng loạt nhà hàng quán ăn, các tiệm cà phê bánh ngọt đang là xu hướng khá "hot" hiện nay, thu hút nhiều bạn trẻ...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế cafe văn phòng ấn tượng mới lạ,làm cafe đẹp thành côngÝ tưởng thiết kế cafe văn phòng ấn tượng mới lạÝ tưởng thiết kế cafe văn phòng ấn tượng mới lạ ,trang trí cafe đẹp ,thiết kế cafe độc đáo ,hình ảnh quán cafe văn phòng đẹp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe màu sắc đẹpSáng tạo độc đáo trong thiết kế thi công nội thất quán cafeMỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, làm thế nào để tận dụng và phối màu hợp lý giúp thiết kế cafe đẹp hơn?Nếu có ý định tìm kiếm ý tưởng cho cafe liên hệ Thiết kế cafe KTV DECOR...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công cafe sách,mô hình kinh doanh cafeTìm hiểu cafe sách mô hình kinh doanh cafe mới nối bậtTìm hiểu cafe sách mô hình kinh doanh cafe mới nổi bật...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Mẫu thiết kế nội thất cafe diện tích nhỏ tinh tế hiện đạiMẫu thiết kế nội thất cafe diện tích nhỏ tinh tế và hiện đạiMẫu thiết kế nội thất cafe diện tích nhỏ tinh tế và hiện đại ,thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ ,quán án nhỏ ,với nội thất sáng ,tinh tế ,vách cnc hiện đại...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Phong cách thiết kế cafe khu rừng nhiệt đới,giá làm cafe rẻ đẹpPhong cách thiết kế cafe khu rừng nhiệt đớiPhong cách thiết kế cafe khu rừng nhiệt đới,Quán cafe rộng hơn 180m2, với 74 chỗ ngồi,Tầm ảnh hưởng của quán được thiết kế đẹp thật sự ảnh hưởng khá nhiều đến chiến lược kinh doanh dài lâu....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế và thi công xây dựng nhà đẳng cấpThiết kế và thi công xây dựng nhà đẳng cấpThiết kế và thi công xây dựng nhà với chi phí hot nhất,giá cạnh tranh nhất,nhiều dịch vụ ưu đãi...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Nội thất khách sạn đẹp đơn giản tinh tếNội thất khách sạn đẹp đơn giản tinh tếNội thất khách sạn đẹp đơn giản tinh tế...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công nội thất chung cư độc đáo sang trọngThiết kế thi công nội thất chung cư độc đáoThiết kế thi công nội thất chung cư độc đáo sang trọng hiện đại thi công chất lượng thiết kế giá rẻ...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nội thất khách sạn với phong cách hiện đạiThiết kế nội thất khách sạn với phong cách hiện đạiThiết kế nội thất khách sạn với phong cách hiện đại...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR. Chúng tôi chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình, Bar , Lounge ,cafe ,Karaoke vip ,chung cư căn hộ ,nhà hàng,khách sạn,văn phòng,hệ thống chuỗi showroom ,shop thời trang,cửa hàng bán lẻ .... Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng thế giới.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP KTV DECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng.
( Hotline : 0909.351.619 - Email : ktvdecor@gmail.com ) (Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM)

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  icon mới 1

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  icon mới 2

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật  icon mới 12

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   icon mới 13

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar, Lounge , Beer Club  

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất nhà hàng icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất căn hộ - nhà phố icon mới 14

Đơn giá tham khảo.....Phí thiết kế chỉ từ 120 đến 150 ngàn 1 mét vuông (Đây là mức giá rất rẻ trong thị trường) ,Phí này sẽ được giảm 30% đến 100% tùy vào công trình nếu quý khách lựa chọn KTV DECOR là đơn vị thi công,xây dựng trọn gói…
Ưu thế nổi bật của KTV DECOR là từng tham gia rất nhiều công trình dự án chuỗi và dự án lẻ giải trí,Bar ,Beer Club,Nhà hàng và trọng tâm là rất nhiều công trình showroom , giá thành tốt cạnh tranh....
Với KTV DECOR chúng tôi về nguyên tắc khi nhận 1 công trình chúng tôi sẽ báo giá thiết kế hợp lý. Kí hợp đồng 2 giai đoạn 1 là thiết kế 2 là thi công.Phần thiết kế sẽ thiết kế kĩ (phần này là gốc tốn rất nhiều thời gian , ý tưởng và công sức) , 2 đến 3 view cho quý khách lựa chọn ==> ......
VÌ SAO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN KTVDECOR.
Thi công nội thất

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...

Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng

Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Yêu cầu báo giá

Gủi thông tin dự án

Tư vấn báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR

Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

Email :ktvdecor@gmail.com - Hotline : 0909.351.619

Mã số doanh nghiệp : 0316252275

Hotline DiemVangCorpFacebook Messenger