Báo giá thiết kế thi công nhà hàng quán nhậu khung thép TPHCM

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thépThiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép
Báo giá thiết kế thi công nhà hàng quán nhậu khung thép TPHCMBáo giá thiết kế thi công nhà hàng quán nhậu khung thép TPHCM
Thiết kế và thi công,nhà hàng,quán nhậu khung thép,Thi công nhà hàng,khung thép ,tiền chế , những lưu ý quan trọng,Báo giá thi công nhà hàng, quán nhậu khung thépThiết kế và thi công,nhà hàng,quán nhậu khung thép,Thi công nhà hàng,khung thép ,tiền chế , những lưu ý quan trọng,Báo giá thi công nhà hàng, quán nhậu khung thép

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép

Mã : 1960

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép,Thiết kế nhà hàng khung thép, Thi công nhà hàng khung thép,Thiết Kế Nhà Hàng Khung Thép Tiền Chế...

Liên hệ :0823.99.77.99 - 0909.351.619
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KHUNG THÉP

Thiết kế nhà hàng khung thép đang được nhiều chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ nhà hàng lựa chọn. Bởi với mẫu thiết kế này được sử dụng vật liệu bằng khung thép với nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với các vật liệu khác. Với chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh chóng nhằm tạo nhiều không gian kinh doanh hiệu quả. Vậy để hiểu hơn về công năng và nội thất sử dụng trong thiết kế nhà hàng bằng thép.

Các nhà hàng bia rộng, thoáng với thiết kế hiện đại, ấn tượng mang phong cách riêng đang “mọc lên như nấm sau mưa” trong vài năm trở lại đây bởi lợi nhuận siêu khủng mà chúng mang lại. Thay vì xây dựng bằng giải pháp nhà bê tông cốt thép vừa tốn kém thời gian, chi phí như trước, chủ đầu tư đang dần chuyển sang ứng dụng giải pháp xây dựng mới - nhà lắp ghép kết cấu thép cho công trình kinh doanh của mình để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian thi công hoàn thiện, nhanh chóng đưa nhà hàng đi vào hoạt động, sinh lời. 

Hãy cùng KTVDECOR tìm hiểu thông tin qua mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sau.

Công trình thiết kế nhà hàng khung thép đã & đang thi công năm 2019 tại Bình Tân

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 1

Với nhiều ưu điểm nổi bật, ngày có càng nhiều nhà hàng khung thép được ưa chuộng và trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh cũng như thiết kế và thi công nhà hàng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một nhà hàng khung thép đúng chuẩn, bên cạnh thiết kế, quá trình thi công cũng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Và trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng với KTV DECOR tìm hiểu ƯU NHƯỢC ĐIỂM của mô hình kinh doanh nhà hàng khung thép tiền chế này nhé.

Đặc trưng ưu điểm thiết kế thi công nhà hàng quán nhậu khung thép

Không phải đơn giản mà nhiều chủ đầu tư muốn thiết kế không gian kinh doanh của mình bằng chất liệu thép. Điều đó được chứng minh bởi những đặc trưng nổi bật của chất liệu này:

Nhà hàng bằng khung thép phù hợp với lối kiến trúc hiện đại. Tận dụng kết cấu thanh mảnh của thép làm điểm nhấn tạo hình kiến trúc. Thiết kế bằng khung thép phù hợp với công trình đòi hỏi chịu lực cao tận dụng được nhiều không gian kiến trúc. Công trình cần kiểm soát chất lượng khắt khe, tính toán và đạt được độ chính xác cao. Với thiết kế bằng khung thép có độ bền cao hơn, so với các vật liệu khác.

Thiết kế nhà hàng khung thép vượt trội hơn hẳn nhà bê tông cốt thép, thuận tiện trong cải tạo, nâng cấp, cơi nới diện tích một cách hiệu quả và linh hoạt. Các chi tiết kết cấu thép được gia công, chế tạo dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng. Tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất của Việt Nam và nước ngoài. Do đó thép có khả năng chịu tải trọng lớn, đảm bảo được chất lượng kiên cố bởi các mối hàn cực kỳ chắc chắn. 

Thiết kế nhà hàng khung thép vượt trội hơn hẳn nhà bê tông cốt thép

Nhà khung thép có ưu thế về giá tiền đầu tư hơn nhà bê tông cốt thép. Mức chi phí phải chi trả cho vật liệu thép thấp hơn nhiều so với các vật liệu thông thường khác. Đặc biệt nhà hàng khung thép có khả năng vượt nhịp cực lớn từ 24 – 90m tùy từng loại khung.Tùy từng quy mô của từng công trình, với chất liệu bằng thép tạo nên không gian kinh doanh vô cùng rộng, thoáng, không vướng cột trụ như các vật liệu khác như bê tông cốt thép. Tạo không gian kinh doanh rất hiệu quả.

Giảm tỉ trọng công trình

Đa phần các cấu kiện bộ phận của nhà hàng khung thép đều đã được các kỹ sư thiết kế, tính toán kỹ càng. Cũng như cắt giảm thép xuống mức tối đa để khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

Do đó nguyên vật liệu để lắp đặt nhà hàng khung thép có trọng lượng nhẹ tuy nhiên vẫn không làm mất đi tính ổn định. Thi công nhà hàng khung thép sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mang tính linh động và vô cùng tiện lợi

Theo các KTS, các chi tiết kết cấu nhà hàng khung thép có khả năng tạo ra sự linh hoạt trong khâu gia công khi thi công lắp đặt nhà hàng khung thép. Thêm vào đó, kết cấu xây dựng của nhà hàng khung thép tách rời nên hoàn toàn có thể nâng cấp hay thay đổi một cách khá dễ dàng.

Mang tính linh động và vô cùng tiện lợi

Tiết kiệm thời gian khi thi công

Có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống nhà khung thép sử dụng các mối liên kết được thiết kế sẵn. Các chi tiết kết cấu đã được gia công chế tạo sẵn tại các nhà máy, vật liệu đã được xác định trước và được đưa ra địa điểm thi công để lắp ghép lại để tạo nên các kết cấu nhà. Từ đó giúp giảm thiểu các công tác phụ và đẩy nhanh tiến độ thi công lên rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Có thể nói tổng chi phí để đầu tư một dự án nhà hàng khung thép thấp hơn so với làm nhà khung bê tông cốt thép thông thường. Lý do đơn giản là vì chi phí vậy liệu thấp, thời gian thi công sẽ cũng được giảm đáng kể giúp việc đưa các công trình đi vào sử dụng nhanh hơn, giảm chi phí nhân công và chi phí xây dựng cũng như quản lý dự án do đó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lớn cho cả dự án tổng thể.

Tiết kiệm thời gian khi thi công

Không những thế, nhà hàng đẹp khi thi công bằng khung thép rất độc và lạ, giúp thu hút thức khách.

Dễ dàng thay đổi quy mô

Ưu điểm nhà khung thép tiếp theo là việc dàng thay đổi quy mô, mở rộng thiết kế bởi kết cấu được lắp dựng từ cách mảnh ghép rời rạc. Chính vì thế có thể dễ dàng tháo rời hệ thống khi có nhu cầu thay đổi thiết kế cũng như mở rộng diện tích hoặc thu hẹp lại một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra khả năng cách nước tốt, thoát nước êm cũng khá hiệu quả. Bên cạnh đó, so với các công trình nhà bê tông cốt thép truyền thống thì mẫu nhà hàng thi công khung thép có tuổi thọ rất cao.

Ngoài ra, với vật liệu này giúp cho thời gian thi công nhanh hơn 50% so với các vật liệu thông thường khác. Sở dĩ thời gian thi công các công trình bằng vật liệu thép như cafe, nhà hàng nhanh lắp ghép chỉ bằng 1/3 – ½ thời gian thực hiện. Với các vật liệu thông thường thông thường là bởi tất cả các cấu kiện đều đã được gia công, chế tạo sẵn trước khi đưa ra công trường thi công lắp dựng. Từ những ưu điểm nổi bật đó thì vật liệu thép ngày càng được nhiều người lựa chọn

Nhược điểm thi công nhà hàng khung thép

Nhà khung thép dễ bị ăn mòn nhất là với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam hiện tượng thép bị gỉ dẫn tới bào mòn, phá hoại công trình là rất dễ có thể xảy ra.

Khả năng chịu lửa kém, tính dẫn nhiệt cao, có thể bị biến đổi đặc điểm vật lý cao khi gặp nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên hiện tại, các nhược điểm này đều đã được khắc phục với công nghệ hiện đại và đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 2

Không gian nhà hàng dự kiến xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép với 5 khung kết cấu chính. Toàn bộ phần không gian kinh doanh bên trong rất rộng, thoáng, không hề vướng cột trụ, giúp thực khách cũng như nhân viên phục vụ dễ dàng quan sát mọi hoạt động phía trong.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 3

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 4

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 5

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 6

Thay vì chát tường, quét sơn như nhiều công trình khác, ở công trình này, các KTS đã sử dụng gạch ốp trang trí mô phỏng những viên gạch đỏ dùng để xây tường mang tới nét mộc mạc, gần gũi cho thực khách khi tới đây nhậu cùng bạn bè, người thân.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 7

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 8

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 9

Và mô hình nhà hàng Bia này cũng được chủ đầu tư dự kiến xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép giúp vừa đẩy nhanh tiến độ, lại đảm bảo chi phí đầu tư tiết kiệm, dễ dàng mở rộng quy mô hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 11

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 12

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 13

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 14

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 15

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 16

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 17

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 18

Các khu vực quan trọng phải lưu ý khi thiết kế nhà hàng khung thép

Khi thiết kế nhà hàng bạn hãy để tâm đến 7 khu vực quan trọng trong nhà hàng sau đây.

– Khu vực 1: mặt tiền nhà hàng.

Người đi đường cũng như khách hàng sẽ nhìn đến mặt tiền nhà hàng đầu tiên. Bạn cần thiết kế sao cho tạo được thiện cảm ban đầu với khách hàng. Khu vực này được xem như là khuôn mặt của nhà hàng. Bạn muốn xây dựng một khuôn mặt tươi cười vui vẻ chào đón khách hay là một khuôn mặt cau có, bực bội? Hãy chắc chắn bảng hiệu của bạn nằm trong tầm mắt của khách hàng.

– Khu vực 2: quầy bar – thu ngân.

Khu pha chế nước uống (quầy bar) và quầy thu ngân thường được tích hợp chung với nhau nhằm tiết kiệm diện tích. Đối với nhà hàng có diện tích lớn, bạn có thể tách 2 khu vực này riêng biệt. Bạn cần thiết kế sao cho vị trí thuận tiện để nhân viên di chuyển và lấy nước phục vụ cho khách dễ dàng. Bên trong quầy bar cũng nên thiết kế diện tích đủ rộng để bartender dễ hoạt động cũng như dọn dẹp vệ sinh.

– Khu vực 3: khu khách chờ.

Bạn nên thiết kế một khu vực riêng để khách ngồi chờ khi full bàn. Khu vực chờ nên tách biệt khu phục vụ khách để không làm phiền những khách đang thưởng thức món ăn. Chỉ cần một vài chiếc ghế sofa êm ái hoặc băng ghế tựa thoải mái là đủ. Bên cạnh đó, hình thức mua sắm online đang cực kỳ phát triển ngày nay. Bạn cũng có thể dùng khu vực chờ để nhân viên giao nhận món ăn ngồi chờ. Như vậy sẽ tạo được sự chuyên nghiệp của nhà hàng bạn.

-Khu vực 4: khu phục vụ khách hàng.

Đây là khu vực chính và chiếm phần lớn diện tích của nhà hàng (trên 60% tổng diện tích). Khi thiết kế khu vực phục vụ, bạn cần tính toán sao cho cân đối giữa diện tích thực tế và số chỗ ngồi phục vụ thực khách. Đảm bảo khách hàng có được một không gian thoải mái, rộng rãi. Tối thiểu mỗi khách hàng có 1,5m2. Lối đi giữa các bàn ăn cũng cần tính toán để nhân viên phục vụ và khách dễ di chuyển.

Không gian trong khu này cũng phải được đầu tư kỹ lưỡng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Đây là điều khách nhớ và lựa chọn quay lại nhà hàng của bạn trong tương lai.

– Khu vực 5: bếp nấu.

Nếu như mặt tiền và khu phục vụ khách hàng là diện mạo thì bếp nấu chính là tâm hồn của nhà hàng. Là nơi tạo ra những món ăn ngon, chinh phục thị giác và vị giác của thực khách. Đặc trưng khu vực bếp với cường độ làm việc cao và nhiệt độ lớn. Bạn cần tạo ra một không gian làm việc thật tốt cho nhân viên. Không những vậy, thiết kế bếp nhà hàng khoa học sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện món ăn, khách hàng không phải đợi lâu và nhà hàng có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn. Bếp nhà hàng được chia thành 5 khu khép kín gồm

  • Kho bảo quản nguyên vật liệu, dụng cụ
  • Khu sơ chế, làm sạch
  • Khu nấu nướng, chế biến món ăn
  • Khu tiếp nhận và xử lý oder (nhận oder và ra món)
  • Khu rửa chén đĩa

– Khu vực 6: nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh phải được bố trí ở vị trí hoàn toàn tách biệt. Vừa tạo được sự riêng tư, vừa đảm bảo vệ sinh cho cả nhà hàng. Phân chia nhà vệ sinh nam – nữ riêng biệt, không nên tiết kiệm diện tích mà làm nhà vệ sinh chung. Như vậy sẽ rất bất tiện cho khách hàng. Bạn có thể nhận một điểm trừ lớn từ khách hàng vì nhà vệ sinh không hợp lý.

– Khu vực 7: bãi giữ xe.

Cuối cùng, khu vực giữ xe cũng không kém phần quan trọng. Khách hàng muốn đến quán của bạn thưởng thức bữa tối nhưng bạn lại không có chỗ để xe. Đó sẽ là trở ngại rất lớn đến quyết định lựa chọn của khách hàng.

Nếu diện tích nhà hàng bạn đủ lớn, hãy dành ra 20% diện tích để làm nơi khách đậu xe. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn đông đúc, sở hữu được một mặt bằng rộng là khá khó khăn. Giải pháp cho bạn là hãy liên kết với một bãi giữ xe gần đó và bố trí nhân viên dắt xe/ lấy xe giúp khách hàng. KTV Decor tin rằng khách hàng sẽ rất thích điều này.

Các chú ý quan trọng phải lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép

Để ý móng gia cố lực

Móng là một bộ phận vô cùng quan trọng hay có thể nói là quan trọng nhất trong một công trình thi công nhà hàng khung thép. Dù ưu điểm của lối kết cấu nhà hàng này là linh hoạt và nhẹ hơn so với bê tông cốt thép. Tuy nhiên, để đảm bảo cho công trình cũng như hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả, an toàn và dài lâu, phần móng cần được thi công một cách chắn chắn nhất. Đối với quán nhậu khung thép lắp dựng trên nền bê tông, kỹ sư và đội ngũ thợ thi công cần tạo nên phẳng có chiều dày từ 80 – 100mm. Với nền đất hoặc cát, trước khi thi công cần xác định các vị trí khung trụ, khoan xuống nền đất, sau đó liên hệ khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

Thi công phần kết cấu mối nối chắc chắn

Như bạn đã biết, để tạo nên một nhà hàng khung thép, thì trước hết cần phải có một khung thép bao quát, rồi sau đó mới đi tiếp vào các bước thi công khác như thi công cột tường hay vách ngăn. Với các khung thép không phải chung được kết nối với nhau bằng xi măng mà đó chính là các bu lông và mối nối hay chính là các đầu mối thép lại với nhau.

 

Trong quá trình thi công nhà hàng khung thép này, chủ đầu tư và các kỹ sư cần đặc biệt chú ý đến sự liên kết của các mối nối.

Bởi các chi tiết này tuy nhỏ bé nhưng lại có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình, quyết định đến sự bền vững và hiệu quả khi sử dụng của nhà hàng.

Chỉ cần một thanh thép hay mối nối đơn lẻ sai nguyên tắc cũng có thể khiến công trình gặp những sự cố ngoài ý muốn. Chủ đầu tư hãy bắt đầu với việc chọn lựa các loại bu-lông phù hợp với vật liệu và độ dày sử dụng của vật liệu để tạo độ khít giữa các chi tiết và mối nối, đảm bảo chất lượng của công trình.

Lựa chọn vật liệu thi công chất lượng và phù hợp

Một ưu điểm nổi bật khác của quá trình thi công nhà hàng khung thép đó chính là chi phí nguyên vật liệu không quá cao, do bạn chỉ cần tập trung mua sắm các khung thép và một số lượng vừa đủ xi măng để xây tường bao và trát tường là đủ. Chình vì thế, bạn có thể dành một phần chi phí vừa đủ để lựa chọn và sắm các khung thép chất lượng cho công trình.

Hãy đừng vì tiết kiệm chi phí mà chọn lựa các loại vật liệu kém chất lượng nhé, bởi bạn sẽ cảm thấy thật sự hối hận sau khi nhà hàng đã đi vào hoạt động một thời gian và gặp những vấn đề nghiệm trọng liên quan đến hiện trạng công trình đấy.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định thực hiện thi công nhà hàng khung thép, bạn nên tìm nhữn địa điểm có khí hậu mẻ, tránh những khu vực thường xuyên nắng nóng hay ẩm ướt quanh năm để hạn chế tình trạng biến dạng của cấu trúc nhà hàng.

KTVDECOR - Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng khung thép

Thiết kế nhà hàng khung thép là hạng mục tương đối khó, bắt buộc KTS phải hiểu rõ kết cấu cũng như công năng trọng lượng như thế nào đảm bảo được độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Chính vì vậy để tạo được không gian kinh doanh vừa an toàn vừa độc đáo bắt buộc bạn phải tìm được cho mình đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệp luôn nắm bắt được những thông số chính xác đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm tạo ra đều đảm bảo được độ an toàn chính xác cao mang lại không gia kinh doanh hiệu quả nhất.

Quy mô nhà máy lớn

#KTVDecor là 1 trong những đơn vị nổi bật nội thất KTV với nhà xưởng bài bản quy mô hàng ngàn mét, với đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng cao , chúng tôi tự tin là đối tác chiến lược của quý khách khắp mọi miền tổ quốc.

Chính vì vậy, nội thất không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhưng chất lượng lại cao cấp nhất.

Chất liệu an toàn

Trên thị trường có nhan nhãn những sản phẩm đẹp với với mức giá cực kỳ thấp. Nhưng nhiều khách hàng vẫn không hiểu được và cũng không tự đặt câu hỏi ” Tại sao lại rẻ như thế” ” Sản phẩm này sử dụng chất liệu gì”. Người ta vẫn thường bảo ” Tiền nào của nấy”.

KTVDECOR chuyên sản xuất nội thất chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương.. Cùng với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường cao cấp. Chất liệu nhập khẩu với xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng khung thép:

Bước 1: Khảo sát, thu thập thông tin nhu cầu từ chủ đầu tư

Bước 2: Phác thảo ý tưởng gửi nhà đầu tư duyệt chốt ý tưởng

Bước 3: Báo giá – Cập nhật thời gian hoàn thành

Bước 4: Triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết 2D – 3D 

Bước 5: Tiến hành xây dựng thi công, đồng thời gia công vật dụng theo thiết kế tại xưởng nội thất.

Bước 6: Bàn giao hoàn thiện.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế nội thất nhà hàng KHUNG THÉP quý khách hàng tham khảo nhé !

KTV Decor - Mang lại đẳng cấp vàng cho dự án kinh doanh của
☎️ Liên hệ tư vấn hotline : 0909.351.619 - 0909.351.619
➡Địa chỉ : 67 Nguyễn Thi Minh Khai – Quận 1- TPHCM
➡Xưởng sản xuất : Hẻm 88 – Ấp 2 – Xã An Phước- Huyện Long Thành -Tỉnh Đồng Nai

Từ khóa :, Thiết kế và thi công , nhà hàng , quán nhậu khung thép , Thi công nhà hàng , khung thép , tiền chế , những lưu ý quan trọng , Báo giá thi công nhà hàng , quán nhậu khung thép
Thiết kế nội thất cây xanh và ánh sáng nhà hàng phong cách nhiệt đớiThiết kế nội thất cây xanh và ánh sáng nhà hàng phong cách nhiệt đớiThiết kế nội thất cây xanh và ánh sáng nhà hàng phong cách nhiệt đới,, Chủ đầu tư cần đầu tư vào thiết kế không gian để tận dụng được điểm chạm trực tiếp này, tạo trải nghiệm tốt...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Chi phí thi công Beer Club Garden,dự án YOYO 2Bis,Quận 1,TPHCMDự án Beer Garden YOYO 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai,Quận 1,TPHCMDự án Beer Garden YOYO 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai,Quận 1,TPHCM ,Toạ lạc tại vị trí trung tâm quận 1, nằm trong khu tổ hợp ẩm thực đa văn hoá Saigon By Night, 𝐘𝐎𝐘𝐎 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍 𝟐 𝐁𝐈𝐒...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công nhà hàng Beer Garden YoYo Garden-Food & BeerThiết kế thi công nhà hàng Beer Garden YoYo Garden-Food & BeerThiết kế thi công nhà hàng Beer Garden YoYo Garden-Food & Beer,Kinh nghiệm kinh doanh Beer Garden thành công,KTV DECOR các bạn sẽ có những công trình BEER CLUB - NIGHTLIFE hoàn hảo...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế Beer Garden một điểm sáng ngành NightlifeThương hiệu YOYO Beer Garden một điểm sáng ngành NightlifeThương hiệu YOYO Beer Garden được định hình đi đúng hướng thành công trên mong đợi , là một điểm sáng ngành nightlife 2023...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế Beer Garden,báo giá thi công Beer GardenThiết kế Beer Gardenbáo giá thiết kế Beer Garden,báo giá thi công Beer Garden,Mô Hình Beer Garden Là Gì,Những yếu tố giúp mô hình Beer Garden dễ thành công,Mô hình beer garden nồi bật tại thành phố HCM...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Dự án Disco Beer & Music - 2 phong cách thiết kế NightLife mớiDự án Disco Beer & Music - 2 phong cách thiết kế mớiDự án : Disco Beer & Music - 2 phong cách thiết kế mới,Bản thiết kế Dấu ấn Phong cách Disco của thập niên 1970,Bản Demo thiết kế,Một mô hình hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Quận 1 TP.HCM...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nhà hàng phong cách Lounge ClubThiết kế nhà hàng phong cách Lounge ClubThiết kế nhà hàng phong cách Lounge Club đòi hỏi sự tinh tế và chú ý đặc biệt đến các chi tiết để tạo ra một không gian sang trọng và thư giãn,vui chơi,thưởng thức ẩm thực,và âm nhạc...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Dự án nhà hàng Baby Ốc Central 242 Trần Hưng Đạo -Nguyễn Cư Trinh-Q1TPHCMDự án nhà hàng Baby Ốc Central 242 Trần Hưng Đạo - Nguyễn Cư Trinh- Q1TPHCMDự án nhà hàng Baby Ốc Central 242 Trần Hưng Đạo -Nguyễn Cư Trinh-Q1TPHCM...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật BảnÝ tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật BảnÝ tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản, Ngoài cách bố trí nội thất khoa học, không gian nhà hàng còn tạo điểm nhấn với lựa chọn họa tiết trang trí và chất liệu sử dụng chung...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Dự án nhà hàng Hải Cảng Seafood NovaWorld Phan Thiết Bình ThuậnDự án nhà hàng Hải Cảng Seafood - Beer - NovaWorld Phan Thiết Bình ThuậnDự án nhà hàng Hải Cảng Seafood - NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận,Phong cách thiết kế tối giản kết hợp vẽ đẹp hoang sơ bải biển là nét đặc trưng của nhà hàng....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nhà hàng COCO THAI Beer GardenThiết kế nhà hàng COCO THAI Beer GardenThiết kế beer garden phong cách Thái thường mang phong cách tươi sáng, độc đáo và tạo cảm giác ấm cúng,âm thực đa dạng và đặc biệt là cung cấp các món ăn truyền thống và hiện đại Thái...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá mô hình nhà hàng JAPAN BBQ-Thiết kế thi công và dự ánMô hình nhà hàng JAPAN BBQ - Thiết kế thi công và dự ánBáo giá mô hình nhà hàng JAPAN BBQ-Thiết kế thi công và dự án,Mô hình nhà hàng Japan BBQ, hay còn gọi là nhà hàng Yakiniku, là một loại hình nhà hàng ẩm thực nổi tiếng xuất phát từ Nhật Bản....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công mô hình kinh doanh F&B nhà hàng Beer Food GardenThiết kế thi công mô hình kinh doanh F&B nhà hàng Beer Food GardenThiết kế thi công mô hình kinh doanh F&B nhà hàng Beer Food Garden,đang là một trong số hoạt động vui chơi, giải trí nổi bật của giới trẻ Sài Gòn,Mô hình bia kết hợp với không gian mở...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế nhà hàng hầm rượu,thiết kế thi công nhà hàngThiết kế nhà hàng hầm rượuThiết kế nhà hàng hầm rượu, thiết kế thi công nhà hàng phong cách hầm rượu vang là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút khách hàng đến với nhà hàng của mình,xu hướng mới VIP nhà hàng....
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế nhà hàng phong cách Lounge Bar xu hướng mớiGiải pháp thiết kế nhà hàng theo phong cách Lounge Bar giải tríGiải pháp thiết kế nhà hàng theo phong cách Lounge Bar Vui nhộn...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói TPHCMKTV DECOR - Chuyên báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn góiKTV DECOR - Chuyên báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói TPHCM và khu vực,Chuyên nghiệp,ý tưởng sáng tạo, phong cách hiện đại,mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng,cao cấp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Báo giá thi công nhà hàng,xu hướng kinh doanh thiết kế nhà hàngThiết kế và thi công nội thất nhà hàngThi công nội thất nhà hàng,thiết kế nhà hàng , thi công nhà hàng PHONG CÁCH , kiến trúc nhà hàng đẹp , nhà hàng hiện đại , thiết kế nội thất nhà hàng.Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại TPHCM...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế nhà hàng Sushi đẹp không gian mới lạÝ tưởng thiết kế nhà hàng Sushi đẹp không gian mới lạÝ tưởng thiết kế nhà hàng Sushi đẹp không gian mới lạ, Sushi là món ăn của đất nước Nhật Bản được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, hình ảnh nhà hàng đẹp...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tínDịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nội thất khách sạn trọn góiDịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nội thất khách sạn trọn gói...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Thiết kế thi công khách sạn uy tín chuyên nghiệpThiết kế thi công khách sạn uy tín chuyên nghiệpThiết kế thi công khách sạn uy tín chuyên nghiệp,giá thành cạnh tranh,đẹp mắt,màu sắc nội thất nổi bật,ấn tượng khách hàng ưa chuộng...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng cho không gian biệt thự nhỏ hiện đạiÝ tưởng cho không gian biệt thự nhỏ hiện đạiÝ tưởng cho không gian biệt thự nhỏ hiện đại ,hình ảnh biệt thự thực tế đẹp ,phong cách mới...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Giá đầu tư 1 phòng karaoke đẹp,Tiêu chuẩn dự án karaoke đẹpGiá đầu tư 1 phòng karaoke,Tiêu chuẩn dự án karaoke đẹpChúng tôi tự hào có đội ngũ nhân lực thiết kế giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết kế đẹp nhất , phong cách riêng mới lạ độc đáo cho phòng Karaoke...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế nhà hàng sang trọngÝ tưởng thiết kế nhà hàng sang trọng đẳng cấpÝ tưởng thiết kế nhà hàng sang trọng...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
Ý tưởng thiết kế cửa hàng giầy sang đẹp,giầy hiệuÝ tưởng thiết kế cửa hàng giầy đẹp hiện đạiÝ tưởng thiết kế cửa hàng giầy đẹp hiện đại...
Giá:Liên hệ: 0909.351.619
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR. Chúng tôi chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình, Bar , Lounge ,cafe ,Karaoke vip ,chung cư căn hộ ,nhà hàng,khách sạn,văn phòng,hệ thống chuỗi showroom ,shop thời trang,cửa hàng bán lẻ .... Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng thế giới.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP KTV DECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng.
( Hotline : 0909.351.619 - Email : ktvdecor@gmail.com ) (Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM)

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  icon mới 1

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  icon mới 2

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật  icon mới 12

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   icon mới 13

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar, Lounge , Beer Club  

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất nhà hàng icon mới 14

==> Thiết kế thi công nội thất căn hộ - nhà phố icon mới 14

Đơn giá tham khảo.....Phí thiết kế chỉ từ 120 đến 150 ngàn 1 mét vuông (Đây là mức giá rất rẻ trong thị trường) ,Phí này sẽ được giảm 30% đến 100% tùy vào công trình nếu quý khách lựa chọn KTV DECOR là đơn vị thi công,xây dựng trọn gói…
Ưu thế nổi bật của KTV DECOR là từng tham gia rất nhiều công trình dự án chuỗi và dự án lẻ giải trí,Bar ,Beer Club,Nhà hàng và trọng tâm là rất nhiều công trình showroom , giá thành tốt cạnh tranh....
Với KTV DECOR chúng tôi về nguyên tắc khi nhận 1 công trình chúng tôi sẽ báo giá thiết kế hợp lý. Kí hợp đồng 2 giai đoạn 1 là thiết kế 2 là thi công.Phần thiết kế sẽ thiết kế kĩ (phần này là gốc tốn rất nhiều thời gian , ý tưởng và công sức) , 2 đến 3 view cho quý khách lựa chọn ==> ......
VÌ SAO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN KTVDECOR.
Thi công nội thất

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...

Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng

Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Yêu cầu báo giá

Gủi thông tin dự án

Tư vấn báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ TRANG TRÍ XÂY DỰNG KTVDECOR

Địa chỉ văn phòng & Xưởng : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

Email :ktvdecor@gmail.com - Hotline : 0909.351.619

Mã số doanh nghiệp : 0316252275

Hotline DiemVangCorpFacebook Messenger