Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép
Thiết kế thi công nội thấtThiết kế nội thất nhàThiết kế nội thất chung cưThiết kế nội thất văn phòngThiết kế nội thất shopThiết kế nội thất barThiết kế nội thất karaokeThiết kế nội thất biệt thựThiết kế nhà hàng khách sạnThiết kế nội thất showroomThiết kế nội thất quán cafeThiết kế nhà xưởngThiết kế nội thất khácThi công nội thấtThi công nội thất nhàThi công nội thất chung cưThi công NT văn phòngThi công nội thất barThi công nội thất karaokeThi công nội thất biệt thựThi công nội thất khách sạnThi công NT showroomThi công NT nhà xưởngThi công nội thất cafeThi công nội thất shopThi công xây dựngThi công xây dựng nhà phốThi công xây dựng nhà hàngThi công xây dựng cafeThi công xây dựng shopThi công xây dựng quán barThi công xây dựng biệt thựThi công xây dựng khu vui chơi giải tríThi công xây dựng khách sạnThi công xây dựng showroomThi công xây nhà xưởngNhà phố biệt thựThiết kế thi công nội thất nhà phốThiết kế kiến trúc biệt thựXưởng sản xuấtVách mỹ thuậtKệ trưng bày gạchCÔNG TRÌNH NỔI BẬT
Thiết kế Bar Club,Thi công bar club,thi công vũ trườngThiết kế thi công nội thất Bar-Vũ Trường ấn tượng...Thiết kế thi công nội thất Bar,ý tưởng mới,tư vấn thiết kế,thi công Bar Club,Vũ trường đẹp hiện đại,chi phí tiết kiệm,uy tín và chuyên nghiệp,công ty xây dựng Bar tại TPHCM ...Mẫu thiết kế phòng karaoke ấn tượng,chuyên nghiệpMẫu thiết kế phòng karaoke ấn tượng...Thiết kế phòng karaoke giá tốt,thi công phòng karaoke,tại công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, phong cách thiết kế mới lạ và sang trọng ...Thi công nhà hàng,xu hướng kinh doanh thiết kế nhà hàngThiết kế và thi công nội thất nhà hàng...Thi công nội thất nhà hàng,thiết kế nhà hàng , thi công nhà hàng PHONG CÁCH , kiến trúc nhà hàng đẹp , nhà hàng hiện đại , thiết kế nội thất nhà hàng.Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại TPHCM ...
Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thépThiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép
Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thépThiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép
Thiết kế và thi công,nhà hàng,quán nhậu khung thépThiết kế và thi công,nhà hàng,quán nhậu khung thép

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép

Mã : 1960

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép,Thiết kế nhà hàng khung thép, Thi công nhà hàng khung thép,Thiết Kế Nhà Hàng Khung Thép Tiền Chế...

Call: 097.444.22.84
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KHUNG THÉP

Thiết kế nhà hàng khung thép đang được nhiều chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ nhà hàng lựa chọn. Bởi với mẫu thiết kế này được sử dụng vật liệu bằng khung thép với nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với các vật liệu khác. Với chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh chóng nhằm tạo nhiều không gian kinh doanh hiệu quả. Vậy để hiểu hơn về công năng và nội thất sử dụng trong thiết kế nhà hàng bằng thép.

Các nhà hàng bia rộng, thoáng với thiết kế hiện đại, ấn tượng mang phong cách riêng đang “mọc lên như nấm sau mưa” trong vài năm trở lại đây bởi lợi nhuận siêu khủng mà chúng mang lại. Thay vì xây dựng bằng giải pháp nhà bê tông cốt thép vừa tốn kém thời gian, chi phí như trước, chủ đầu tư đang dần chuyển sang ứng dụng giải pháp xây dựng mới - nhà lắp ghép kết cấu thép cho công trình kinh doanh của mình để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian thi công hoàn thiện, nhanh chóng đưa nhà hàng đi vào hoạt động, sinh lời. 

Hãy cùng KTVDECOR tìm hiểu thông tin qua mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sau.

Công trình thiết kế nhà hàng khung thép đã & đang thi công năm 2019 tại Bình Tân

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 1

Đặc trưng ưu điểm thiết kế thi công nhà hàng quán nhậu khung thép

Không phải đơn giản mà nhiều chủ đầu tư muốn thiết kế không gian kinh doanh của mình bằng chất liệu thép. Điều đó được chứng minh bởi những đặc trưng nổi bật của chất liệu này:

Nhà hàng bằng khung thép phù hợp với lối kiến trúc hiện đại. Tận dụng kết cấu thanh mảnh của thép làm điểm nhấn tạo hình kiến trúc. Thiết kế bằng khung thép phù hợp với công trình đòi hỏi chịu lực cao tận dụng được nhiều không gian kiến trúc. Công trình cần kiểm soát chất lượng khắt khe, tính toán và đạt được độ chính xác cao. Với thiết kế bằng khung thép có độ bền cao hơn, so với các vật liệu khác.

Thiết kế nhà hàng khung thép vượt trội hơn hẳn nhà bê tông cốt thép, thuận tiện trong cải tạo, nâng cấp, cơi nới diện tích một cách hiệu quả và linh hoạt. Các chi tiết kết cấu thép được gia công, chế tạo dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng. Tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất của Việt Nam và nước ngoài. Do đó thép có khả năng chịu tải trọng lớn, đảm bảo được chất lượng kiên cố bởi các mối hàn cực kỳ chắc chắn. 

Thiết kế nhà hàng khung thép vượt trội hơn hẳn nhà bê tông cốt thép

Nhà khung thép có ưu thế về giá tiền đầu tư hơn nhà bê tông cốt thép. Mức chi phí phải chi trả cho vật liệu thép thấp hơn nhiều so với các vật liệu thông thường khác. Đặc biệt nhà hàng khung thép có khả năng vượt nhịp cực lớn từ 24 – 90m tùy từng loại khung.Tùy từng quy mô của từng công trình, với chất liệu bằng thép tạo nên không gian kinh doanh vô cùng rộng, thoáng, không vướng cột trụ như các vật liệu khác như bê tông cốt thép. Tạo không gian kinh doanh rất hiệu quả.

Giảm tỉ trọng công trình

Đa phần các cấu kiện bộ phận của nhà hàng khung thép đều đã được các kỹ sư thiết kế, tính toán kỹ càng. Cũng như cắt giảm thép xuống mức tối đa để khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

Do đó nguyên vật liệu để lắp đặt nhà hàng khung thép có trọng lượng nhẹ tuy nhiên vẫn không làm mất đi tính ổn định. Thi công nhà hàng khung thép sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mang tính linh động và vô cùng tiện lợi

Theo các KTS, các chi tiết kết cấu nhà hàng khung thép có khả năng tạo ra sự linh hoạt trong khâu gia công khi thi công lắp đặt nhà hàng khung thép. Thêm vào đó, kết cấu xây dựng của nhà hàng khung thép tách rời nên hoàn toàn có thể nâng cấp hay thay đổi một cách khá dễ dàng.

Mang tính linh động và vô cùng tiện lợi

Tiết kiệm thời gian khi thi công

Có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống nhà khung thép sử dụng các mối liên kết được thiết kế sẵn. Các chi tiết kết cấu đã được gia công chế tạo sẵn tại các nhà máy, vật liệu đã được xác định trước và được đưa ra địa điểm thi công để lắp ghép lại để tạo nên các kết cấu nhà. Từ đó giúp giảm thiểu các công tác phụ và đẩy nhanh tiến độ thi công lên rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Có thể nói tổng chi phí để đầu tư một dự án nhà hàng khung thép thấp hơn so với làm nhà khung bê tông cốt thép thông thường. Lý do đơn giản là vì chi phí vậy liệu thấp, thời gian thi công sẽ cũng được giảm đáng kể giúp việc đưa các công trình đi vào sử dụng nhanh hơn, giảm chi phí nhân công và chi phí xây dựng cũng như quản lý dự án do đó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lớn cho cả dự án tổng thể.

Tiết kiệm thời gian khi thi công

Không những thế, nhà hàng đẹp khi thi công bằng khung thép rất độc và lạ, giúp thu hút thức khách.

Dễ dàng thay đổi quy mô

Ưu điểm nhà khung thép tiếp theo là việc dàng thay đổi quy mô, mở rộng thiết kế bởi kết cấu được lắp dựng từ cách mảnh ghép rời rạc. Chính vì thế có thể dễ dàng tháo rời hệ thống khi có nhu cầu thay đổi thiết kế cũng như mở rộng diện tích hoặc thu hẹp lại một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra khả năng cách nước tốt, thoát nước êm cũng khá hiệu quả. Bên cạnh đó, so với các công trình nhà bê tông cốt thép truyền thống thì mẫu nhà hàng thi công khung thép có tuổi thọ rất cao.

Ngoài ra, với vật liệu này giúp cho thời gian thi công nhanh hơn 50% so với các vật liệu thông thường khác. Sở dĩ thời gian thi công các công trình bằng vật liệu thép như cafe, nhà hàng nhanh lắp ghép chỉ bằng 1/3 – ½ thời gian thực hiện. Với các vật liệu thông thường thông thường là bởi tất cả các cấu kiện đều đã được gia công, chế tạo sẵn trước khi đưa ra công trường thi công lắp dựng. Từ những ưu điểm nổi bật đó thì vật liệu thép ngày càng được nhiều người lựa chọn

Nhược điểm thi công nhà hàng khung thép

Nhà khung thép dễ bị ăn mòn nhất là với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam hiện tượng thép bị gỉ dẫn tới bào mòn, phá hoại công trình là rất dễ có thể xảy ra.

Khả năng chịu lửa kém, tính dẫn nhiệt cao, có thể bị biến đổi đặc điểm vật lý cao khi gặp nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên hiện tại, các nhược điểm này đều đã được khắc phục với công nghệ hiện đại và đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 2

Không gian nhà hàng dự kiến xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép với 5 khung kết cấu chính. Toàn bộ phần không gian kinh doanh bên trong rất rộng, thoáng, không hề vướng cột trụ, giúp thực khách cũng như nhân viên phục vụ dễ dàng quan sát mọi hoạt động phía trong.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 3

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 4

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 5

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 6

Thay vì chát tường, quét sơn như nhiều công trình khác, ở công trình này, các KTS đã sử dụng gạch ốp trang trí mô phỏng những viên gạch đỏ dùng để xây tường mang tới nét mộc mạc, gần gũi cho thực khách khi tới đây nhậu cùng bạn bè, người thân.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 7

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 8

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 9

Và mô hình nhà hàng Bia này cũng được chủ đầu tư dự kiến xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép giúp vừa đẩy nhanh tiến độ, lại đảm bảo chi phí đầu tư tiết kiệm, dễ dàng mở rộng quy mô hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng.

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 11

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 12

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 13

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 14

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 15

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 16

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 17

Thiết kế và thi công nhà hàng quán nhậu khung thép 18

KTVDECOR - Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng khung thép

Thiết kế nhà hàng khung thép là hạng mục tương đối khó, bắt buộc KTS phải hiểu rõ kết cấu cũng như công năng trọng lượng như thế nào đảm bảo được độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Chính vì vậy để tạo được không gian kinh doanh vừa an toàn vừa độc đáo bắt buộc bạn phải tìm được cho mình đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệp luôn nắm bắt được những thông số chính xác đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm tạo ra đều đảm bảo được độ an toàn chính xác cao mang lại không gia kinh doanh hiệu quả nhất.

Quy mô nhà máy lớn

#KTVDecor là 1 trong những đơn vị nổi bật nội thất KTV với nhà xưởng bài bản quy mô hàng ngàn mét, với đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng cao , chúng tôi tự tin là đối tác chiến lược của quý khách khắp mọi miền tổ quốc.

Chính vì vậy, nội thất không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhưng chất lượng lại cao cấp nhất.

Chất liệu an toàn

Trên thị trường có nhan nhãn những sản phẩm đẹp với với mức giá cực kỳ thấp. Nhưng nhiều khách hàng vẫn không hiểu được và cũng không tự đặt câu hỏi ” Tại sao lại rẻ như thế” ” Sản phẩm này sử dụng chất liệu gì”. Người ta vẫn thường bảo ” Tiền nào của nấy”.

KTVDECOR chuyên sản xuất nội thất chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương.. Cùng với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường cao cấp. Chất liệu nhập khẩu với xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế nội thất nhà hàng KHUNG THÉP quý khách hàng tham khảo nhé !

👉🏻👉🏻👉🏻KTV Decor - Mang lại đẳng cấp vàng cho dự án kinh doanh của
☎️ Liên hệ tư vấn hotline : 097.444.22.84 - 0909.351.619
➡Địa chỉ : 67 Nguyễn Thi Minh Khai – Quận 1- TPHCM
➡Xưởng sản xuất : 235 Đặng Thùy Trâm – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Từ khóa :, Thiết kế và thi công , nhà hàng , quán nhậu khung thép
Thi công nhà hàng,xu hướng kinh doanh thiết kế nhà hàngThiết kế và thi công nội thất nhà hàngThi công nội thất nhà hàng,thiết kế nhà hàng , thi công nhà hàng PHONG CÁCH , kiến trúc nhà hàng đẹp , nhà hàng hiện đại , thiết kế nội thất nhà hàng.Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại TPHCM...
Giá:Call: 097.444.22.84
Tìm hiểu ý tưởng kinh doanh thiết kế thi công nhà hàng BuffetTìm hiểu ý tưởng kinh doanh thiết kế nhà hàng BuffetTìm hiểu thiết kế nhà hàng Buffet Bí quyết mở nhà hàng buffet bình dân,Nội thất nhà hàng là một phần quan trọng trong việc quyết định thành công trong kinh doanh nhà hàng...
Giá:Call: 097.444.22.84
Ý tưởng thiết kế nhà hàng hiện đại sang trọng đẳng cấpÝ tưởng thiết kế nhà hàng sang trọng đẳng cấp hiện đạiÝ tưởng thiết kế nhà hàng sang trọng đẳng cấp hiện đại...
Giá:Call: 097.444.22.84
Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp sang trọngÝ tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp sang trọngÝ tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp sang trọng.Nhà hàng là nơi luôn cần đến sự sang trọng, lịch sự nhằm đem lại sự thoải mái và gây ấn tượng cho thực khách....
Giá:Call: 097.444.22.84
Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo gần gũi thiên nhiênÝ tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo gần gũi thiên nhiênÝ tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo gần gũi thiên nhiên với cấy xanh ,hồ nước bao quanh...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế thi công nhà hàng lẩu nướng,hình ảnh nhà hàng nướngThiết kế thi công nhà hàng lẩu nướngThiết kế nhà hàng lẩu nướng đẹp bạn cần đặc biệt chú ý tới màu sắc, ánh sáng và trang trí nhà hàng. Thi công nội thất nhà hàng đòi hỏi nhiều yếu tố với những yêu cầu khắt khe....
Giá:Call: 097.444.22.84
Giải pháp thiết kế nhà hàng theo phong cách Lounge Bar Vui nhộnGiải pháp thiết kế nhà hàng theo phong cách Lounge Bar giải tríGiải pháp thiết kế nhà hàng theo phong cách Lounge Bar Vui nhộn...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng tiệc cưới hiện đạiMẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng tiệc hiện đạiMẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng tiệc hiện đại ,thiết kế thi công nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp ,nâng cấp sửa chữa nội thất nhà hàng...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế nhà hàng bánh Pizza nhà hàng thức ăn nhanh nổi bậtÝ tưởng thiết kế nhà hàng bánh Pizza nhà hàng thức ăn nhanh nổi bậtÝ tưởng thiết kế nhà hàng bánh Pizza Linh vực kinh doanh thức ăn nhanh hot hiện nay,xu hướng ẩm thực được đại đa số giới trẻ yêu thích...
Giá:Call: 097.444.22.84
Ý tưởng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp ấn tượng, thi công đẹpÝ tưởng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp ấn tượngThiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp ấn tượng ,Một nhà hàng phong cách hàn quốc đẹp, sang trọng lại gần gũi, ấm cúng sẽ mang đến một ấn tượng tốt trong lòng thực khách...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế nhà hàng Nhật,Quy trình thi công nhà hàng NhậtÝ tưởng thiết kế nhà hàng NhậtThiết kế nhà hàng Nhật, Văn hóa Nhật bản ,Quy trình thiết kế thi công nhà hàng , mẫu nhà hàng Nhật Đẹp và ấn tượng , Xu hướng nhà hàng Nhật hiện nay...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói,mẫu nhà hàng đẹp1 Ý tưởng thiết kế thi công nhà hàng trọn gói1 Ý tưởng thiết kế,thi công nhà hàng,dịch vụ nhà hàng trọn gói ,trang trí thiết kế nhà hàng đẹp,xây dựng nội thất nhà hàng đẹp ấn tượng...
Giá:Call: 097.444.22.84
Giải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đẹp,thi công nhà hàng đẹpGiải pháp thiết kế nhà hàng hải sản đẹpThiết kế nhà hàng hải sản cũng giống như tất cả các các nhà hàng khác là việc phân chia không gian: khu vực ăn uống, quầy bar, bếp,khu hải sản tươi sống, nổi bật sạch sẽ, thoáng phù hợp...
Giá:Call: 097.444.22.84
Tìm hiểu thiết kế nhà hàng Thái độc đáo,THI CÔNG NHÀ HÀNG THÁITìm hiểu về thiết kế nhà hàng Thái độc đáoNét nổi bật trong thiết kế nhà hàng Thái là thiết kế đậm chất truyền thống ,màu sắc nổi bật thu hút ,tươi mới, nội thất tinh tế ,tinh xảo.... Nhà hàng phục thực đơn phong phú, quy tụ các món ngon nổi tiếng nhất của xứ sở Chùa Vàng....
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế nhà hàng trung hoa đẹp ấn tượng,thi công nhà hàngKhông gian đẹp của nhà hàng đậm chất trung hoaKhông gian đẹp của nhà hàng đậm chất trung hoa,nhà hàng đẹp sang trọng...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế nhà hàng nướng ,nhà hàng rựuThiết kế nhà hàng nướngThiết kế nhà hàng nướng ,tư vấn thi công nhà hàng chuyên nghiệp ,hình ảnh nhà hàng đẹp ,hình ảnh nhà hàng tham khảo ,phòng cách nhà hàng mới hiện đại...
Giá:Call: 097.444.22.84
Xu hướng thiết kế nhà hàng,thi công nhà hàng nổi bật hiện nayTìm hiểu xu hướng thiết kế nhà hàng nổi bật hiện nayChúng tôi tổng hợp và giới thiệu một số phong cách thiết kế nội thất nhà hàng phổ biến hiện nay để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho ý tưởng kinh doanh,thiết kế thi công nhà hàng...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế thi công cà phê,cửa hàng tiệm bánh,đẹp hút kháchThiết kế thi công cửa hàng tiệm bánhThiết kế thi công cửa hàng tiệm bánh ,Thiết kế cho các tiệm bánh lớn ,nhỏ ,không gian nội thất CỬA HÀNG ,tiệm bánh nổi bật thu hút và sáng tạo...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế thi công khách sạn uy tín chuyên nghiệpThiết kế thi công khách sạn uy tín chuyên nghiệpThiết kế thi công khách sạn uy tín chuyên nghiệp,giá thành cạnh tranh,đẹp mắt,màu sắc nội thất nổi bật,ấn tượng khách hàng ưa chuộng...
Giá:Call: 097.444.22.84
Ý tưởng thiết kế nhà hàng Sushi đẹp không gian mới lạÝ tưởng thiết kế nhà hàng Sushi đẹp không gian mới lạÝ tưởng thiết kế nhà hàng Sushi đẹp không gian mới lạ, Sushi là món ăn của đất nước Nhật Bản được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, hình ảnh nhà hàng đẹp...
Giá:Call: 097.444.22.84
Thiết kế nội thất quán ăn đẹp hiện đạiThiết kế nội thất quán ăn đẹp hiện đạiThiết kế nội thất quán ăn đẹp hiện đại...
Giá:Call: 097.444.22.84
VÌ SAO QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN KTVDECOR.
Thi công nội thất

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...

Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng

Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Yêu cầu báo giá

Gủi thông tin dự án

Tư vấn báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

VP Đại Diện: 67 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM

Xưởng sản xuất : 235 Đặng Thùy Trâm – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Email :ktvdecorcom@gmail.com - Hotline : 097.444.22.84 - 0909.351.619

Mã số doanh nghiệp : 0313592682

Hotline DiemVangCorpFacebook Messenger